info@rotovietnam.com | 0918 860 111
Hướng dẫn lắp đặt bồn tự hoại

Bồn tự hoại giải pháp hữu hiệu về việc xử lý nước thải

Bồn tự hoại đã và đang phổ biến dần trong quá trình thi công dự án, xí nghiệp, công ty, hoặc gia đình sử dụng nước và cần xử lý nước thải ra ngoài môi trường. Các chất thải vô cơ như phân, nước tiểu,... hay các chất thải hữu cơ sẽ được xử lý bởi bồn tự hoại. Từ đó, đảm bảo nguồn nước sạch hơn khi quay trở lại với thiên nhiên. Ngoài việc lọc nước, bồn tự hoại còn giúp hạn chế hoặc triệt tiêu mùi hôi khó chịu, ngăn không khí bên ngoài.

bon-tu-hoai-dung

Đối với các sản phẩm bồn tự hoại đến từ ROTO, đây không chỉ là bể phốt mà còn là một tiện ích bảo vệ môi trường bởi bồn được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh công nghệ quay vòng 100% tự động. Đạt chứng nhận về nước thải tiêu chuẩn B và là sản phẩm bể phốt đầu tiên ở Việt Nam được Bộ Y Tế chứng nhận. Áp dụng hệ thống lọc ngược 100% chống nghẹt, tăng cường khả năng lọc nhờ chứa giá thể giúp vi sinh vật bám vào tạo thành màn lọc sinh học tự nhiên.

Chọn vị trí phù hợp trước khi lắp đặt bồn tự hoại

Để lắp đặt bồn tự hoại, việc lựa chọn vị trí là hết sức cần thiết và quan trọng. Khi đặt ở vị trí phù hợp sẽ tiết kiệm được ít nhiều ống dẫn nước và chất thải dễ dàng đi qua hơn. Ngoài ra, cần phải xem xét các yếu tố của đất như dễ đào, dễ đặt bể phốt, tránh tình trạng bị ngập úng do nước lũ dân hoặc không nên đặt ở vị trí đất quá ẩm ướt.

lap-dat-bon-tu-hoai-roto-dung-cach

Sử dụng bồn tự hoại đến từ ROTO khách hàng luôn được đảm bảo về độ bền, khả năng lọc hiệu quả, khung chịu lực phân bổ lực đều tránh tình trạng nứt bồn. Ngoài ra, sản phẩm bể phốt tự hoại ROTO còn được hưởng bảo hành lên đến 60 năm từ nhà sản xuất. Ngoài bồn tự hoại, ROTO còn kinh doanh các sản phẩm bồn chứa nước an toàn.

Hướng dẫn lắp đặt bồn tự hoại ROTO đúng cách

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách lắp đặt bồn, video dưới đây sẽ minh họa và giải thích về những bước lắp đặt bồn tự hoại đúng cách:

 

Xem cách lắp đặt bồn chứa nước sân thượng nhà phố từ ROTO. Hướng dẫn và minh họa về các bước lắp đặt bồn chứa an toàn, đúng cách.

Mua bồn tự hoại ROTO một lớp đồng nhất

Liên hệ ROTO để nhận khuyến mãi mới nhất cùng nhiều hậu mãi hấp dẫn.

Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111

  • Hệ thống đại lý khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long
  • Hệ thống đại lý khu vực TP.Hồ Chí Minh
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Đông Nam Bộ
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Trung
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Bác
  • Hệ thống bán hàng online qua website trên cả nước.
  • Xem danh sách các đại lý →
Bài viết liên quan