info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Bồn tự hoại ROTO có gì đặc biệt? Ưu điểm và công nghệ độc quyền từ ROTO

Sản xuất bồn tự hoại với Công nghệ quay vòng 100% tự động

Quy trình sản xuất của ROTO đến từ Công nghệ quay vòng 100% tự động (Rotational Moulding Bi-axial Technology). Phương pháp Compound hòa trộn nhiên liệu dưới dạng lỏng bằng nhiệt độ cao. Các nguyên liệu thứ cấp được nghiền thành bột mịn. Nhờ vậy, sản phẩm đầu ra sẽ có được những ưu điểm vượt trội so với phương pháp trộn khô như:

 • Hóa lỏng nhựa nguyên sinh và màu giúp cho nhựa và màu gắn kết bền chặt, tăng thêm độ bền, bóng và góp phần chống xuyên sáng, ngăn chặn hình thành rong rêu
 • UV là thành phần chính bắt buộc phải được hóa lỏng cùng hỗn hợp trên để giúp chống tia cực tím xuyên vào bồn
 • Chất tạo màu để tạo thành hỗn hợp nguyên liệu thứ cấp cho ra sản phẩm bóng đẹp, bền màu và không bị lão hóa đạt tuổi thọ trên 60 năm.

Tất cả quy trình sản xuất được kiểm soát bằng hệ thống điều khiển tự động (PLC): các yếu tố nhiệt độ, tốc độ trục quay… theo từng dung tích sản phẩm được lập trình và kiểm soát đạt mức tối ưu nhất bằng công nghệ hiện đại ROTOMOUNDING BI-AXIAL. Để có thể đem ra thị trường, còn phải trải qua bước kiểm tra chất lượng sản phẩm khắt khe. Cuối cùng là hoàn thiện ngoại thất, đóng gói sản phẩm. Bồn tự hoại của ROTO được các nhà thầu tin dùng, sử dụng cho nhà phố, nhà sàn, nhà sân vườn,...

bon-tu-hoai-roto-nha-thau

Hệ thống lọc ngược 100% chống nghẹt: bên trong có ngăn lọc sinh học chứa giá thể là nơi giúp vi sinh vật bám vào để phát triển và tạo thành 1 màn lọc sinh học tự nhiên. Hệ thống lọc ngược giúp cho các giá thể luôn được đẩy bởi nước đầu vào liên tục ngăn chặn tình trạng hình thành khối như các bồn truyền thống dẫn đến nghẹt.

Bồn tự hoại ROTO cho nước thải đạt tiêu chuẩn B

Nước thải tiêu chuẩn B được quy định phải có đầy đủ các chỉ số như: asen, chì, chất rắn lơ lửng, crom, clo, đồng, kẽm, dầu mỡ khoáng, dầu động thực vật, cadmi, mangan, niken, thiếc, sắt, phốt pho, thủy ngân, amoniac, xianua… Đối với nước thải sinh hoạt của CON NGƯỜI thì chỉ số về SS, BOD là quan trọng nhất. Bởi các chỉ số này sẽ quyết định nước thải thuộc phạm vi tiêu chuẩn nước thải loại B.

 • SS: chất rắn lơ lửng (SS) có trong chất thải và một phần được sinh ra trong quá trình phân hủy được loại bỏ theo phương pháp của ROTO. CHỨA LẮNG (khung chịu lực giúp lưu giữ và hạn chế lưu lượng dòng chảy nước bên trong thân bồn giúp cho SS được phân hủy đạt hiệu quả cao hơn) và NGĂN LỌC SINH HỌC là 1 màng bọc sinh học được sinh ra từ hoạt động của vi sinh vật giúp lọc lại các chất SS một lần nữa.
 • BOD:  phương pháp lọc kỵ khí của ROTO hoạt động tốt nhất trong điều kiện thiếu oxy nên luôn đảm bảo đáp ứng được 70% trong 5 ngày đầu.

Vì sao ROTO sử dụng LLPDE cho bồn tự hoại?

Với các sản phẩm của ROTO, loại nhựa LLDPE (Linear Low Density Polyethylene) được xem có chất lượng tuyệt vời và an toàn nhất. Về đặc tính, chúng có một số lượng đáng kể các nhánh ngắn. Bởi vì nó có nhiều nhánh ngắn hơn và nhiều nhánh hơn, các chuỗi của nó có thể trượt vào nhau khi kéo dài ra mà không bị vướng víu như LPDE có các chuỗi nhánh dài có thể mắc vào nhau. Điều này mang lại cho LLDPE độ bền kéo cao hơn và khả năng chống va đập và đâm thủng cao hơn LDPE. Mật độ rơi vào khoảng 0,91-0,94g / cm3.

 • Bền dẻo (1 lớp đồng nhất): Chỉ 1 lớp nhựa nguyên sinh đồng nhất khắc phục tuyệt đối tình trạng giãn nở không đồng đều của nhựa nhiều lớp là một trong những nguyên nhân gây vỡ bồn, chịu được tác động từ môi trường bên ngoài như: Thời tiết (ẩm thấp, nhiệt độ cao, lòng đất, khô nóng…) và va đập (va chạm mạnh, trầy xướt). Mạng lưới phân nhánh cao của LLDPE giúp cho bồn tự hoại ROTO chịu được những tác động mạnh từ môi trường và môi trường bên ngoài theo thời gian dài.
 • An toàn: do không thể bị ăn mòn hay hòa tan với hỗn hợp nước thải, đất nhiễm phèn, mặn) bền dẻo với thời gian giúp bảo vệ môi trường sống và đảm bảo an toàn sức khỏe.
 • Hệ khung chịu lực vượt trội: chống vỡ giúp cho áp lực phân tán đều trên thân bồn và tăng hiệu quả chứa và lắng chất thải. CHỨA LẮNG (khung chịu lực giúp lưu giữ và hạn chế lưu lượng dòng chảy nước bên trong thân bồn giúp cho SS được phân hủy đạt hiệu quả cao hơn) và NGĂN LỌC SINH HỌC là 1 màng bọc sinh học được sinh ra từ hoạt động của vi sinh vật giúp lọc lại các chất SS 1 lần nữa.

So với các đối thủ khác trong ngành sản xuất bồn chứa, các sản phẩm của ROTO luôn bền bỉ bởi chúng tôi không sử dụng nhựa PE dòng LPDE có đặc điểm cứng nhưng giòn. Thay vào đó, việc sử dụng nhựa PE dòng LLPDE cho chất lượng vượt trội nhưng giá thành luôn phải chăng. Ngoài ra, các hạt nhựa li ti không thể hòa tan vào nước nên khách hàng có thể yên tâm và hài lòng về vấn đề sức khỏe.

Bồn tự hoại ROTO đạt tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức Quốc tế

Bồn tự hoại ROTO được làm từ 100% nhựa nguyên sinh – chiết xuất từ quặng dầu mỏ, không pha lẫn tạp chất. Bên cạnh đó, sản phẩm bồn tự hoại ROTO còn đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc an toàn vệ sinh nguồn nước sinh hoạt. Chính vì lý do đó, các tổ chức Quốc tế luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm bồn tự hoại của ROTO và ROTO đã và đang đồng hành cùng các tổ chức Quốc tế như: CARE, Save the children, novaland, worldbank, hội liên hiệp phụ nữ,…

to-chuc-tai-tro

Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111

 • Hệ thống đại lý khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long
 • Hệ thống đại lý khu vực TP.Hồ Chí Minh
 • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Đông Nam Bộ
 • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Trung
 • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Bác
 • Hệ thống bán hàng online qua website trên cả nước.
 • Xem danh sách các đại lý →
Bài viết liên quan