info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Bồn nhựa nguyên sinh ROTO bảo vệ sức khỏe gia đình

Nhựa nguyên sinh chất liệu an toàn cho sức khỏe

Nhựa nguyên sinh là loại nhựa khá đặc biệt. Có các đặc tính dẻo dai, bền, tinh khiết, độ bền cao và quan trọng nhất, không lẫn các tạp chất khác. Vì vậy, nhựa nguyên sinh khá an toàn cho sức khỏe người sử dụng và người ta thường sử dụng loại nhựa này để tổng hợp thành nhiều loại nhựa khác nhưng vẫn mang các đặc điểm của nhựa nguyên sinh.

nhựa nguyên sinh an toàn sức khỏe roto

Với mục đích bảo vệ môi trường và an toàn sức khỏe thì nhựa nguyên sinh sẽ là lựa chọn hàng đầu cho việc sản xuất các loại bồn nhựa chứa nước hay bồn tự hoại. Tuy vậy, giá thành sản phẩm vẫn rất cạnh tranh với các loại bồn có chất liệu nhựa tổng hợp hay bồn inox.

Bồn nhựa nguyên sinh không làm từ cao su

Cao su sẽ có những đặc tính riêng biệt và đặc trưng nhưng bù lại, không thích hợp để làm chất liệu tạo ra những sản phẩm bồn chứa:

  • Đối với nhựa phải đảm bảo được tính dẻo dai nhằm mục đích tạo hình bằng nhiệt độ và áp suất. Tuy nhiên, cao su lại nổi bật hơn về tính đàn hồi, khả năng dẻo dai và tạo khuôn kém rất nhiều so với nhựa nguyên sinh hay nhựa tái chế.
  • Nguy cơ độc đại của cao su là cao hơn rất nhiều so với nhựa truyền thống. Nếu đem cao su vào việc sản xuất nhựa thì khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng rất lớn. Vì vậy hiện nay, các loại nhựa như LLDPE tổng hợp từ nhựa nguyên sinh, nhựa ABS, PP, PC được sử dụng rất rộng rãi.
  • Khả năng sử dụng lại (tái chế) của cao su không có tính cạnh tranh so với nhựa. Nhựa có thể tái chế và sử dụng, trong khi đó, cao su chỉ tái chế một phần trong chuỗi cung ứng.

Bồn nhựa nguyên sinh không mùi khi đốt

Đốt chất thải nhựa thường được xem là một giải pháp tạm thời để “hạn chế” lượng rác thải. Tuy nhiên, cách làm này cực kỳ gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong chất thải nhựa có chứa khí carbon và hydro, kết hợp với clorua sẽ rất độc hại cho con người. Ngoài ra, chúng còn có mùi hắc rất khó chịu. Gây tình trạng khó thở, ho và chóng mặt. Khả năng gây ung thư rất cao.

Bồn nhựa nguyên sinh không mùi khi đốt

Nhựa nguyên sinh là một câu chuyện ngược lại với những đặc tính không màu không mùi. Vì vậy khi cháy, các sản phẩm từ nhựa nguyên sinh không sinh ra các loại khí độc hại như nhựa tái chế. Ngoài việc sử dụng nhựa nguyên sinh làm bồn chứa, một số thực phẩm sử dụng bao bì từ nhựa nguyên sinh vì chúng rất an toàn.

Chọn mua bồn nhựa nguyên sinh ở đâu?

Các bà mẹ có con nhỏ hay muốn gia đình mình có cuộc sống xanh, an toàn đang tìm kiếm các loại sản phẩm bồn nhựa, bồn chứa nước có thể tìm đến Công ty TNHH ROTO. Tại đây, chúng tôi kinh doanh các loại bồn nhựa nguyên sinh chứa nước đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Các loại bồn chứa nước đứng, bồn chứa nước nằm phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111 - 0838 860 111

Bài viết liên quan