info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
ROTO đồng hành cùng Tổ chức Samaritan’s Purse Hoa Kỳ xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh cho các hộ gia đình khó khăn tại tỉnh Trà Vinh

ROTO đồng hành cùng tổ chức Samaritan’s Purse Hoa Kỳ "trao tặng 39 bồn tự hoại trong dự án xây dựng nhà vệ sinh cho 39 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh"

Ngày nay, việc tạo ra một môi trường sống sạch sẽ và an toàn là một trong những nhiệm vụ quan trọng để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để xây dựng nhà vệ sinh hoàn thiện cho tổ ấm, đặc biệt là đối với những hộ gia đình khó khăn ở những vùng sâu, vùng xa, như xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Chính vì vậy, sáng ngày 1/11/2023 vừa qua, Tổ chức Samaritan’s Purse Hoa Kỳ phối hợp cùng công ty TNHH ROTO tổ chức bàn giao 39 bồn tự hoại tại Uỷ Ban Xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

ROTO bàn giao 39 bồn tự hoại cho việc xây dựng 39 nhà vệ sinh sạch tại UB Xã Trường Thọ, Cầu Ngang, Trà Vinh

Tình hình khó khăn của xã Trường Thọ

Xã Trường Thọ có diện tích 21,48 km², dân số năm 2019 là 8.123 người, mật độ dân số đạt 378 người/km². Trường Thọ là xã nghèo thuộc Chương trình 135 (giai đoạn III) của Chính phủ với 73,56% đồng bào Khmer sinh sống. Xã Trường Thọ nằm ở huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh, nơi mà cuộc sống hàng ngày của cư dân nhiều lúc vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn và thiếu thốn cơ bản. Đặc biệt, việc thiếu hệ thống nhà vệ sinh hiện đại đã tạo ra một tình trạng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân mà còn làm giảm đi chất lượng cuộc sống và sự phát triển của cộng đồng. 

Dự án hợp tác xây dựng 39 nhà vệ sinh cho người dân - Sứ mệnh Nhân Ái 

Định hướng của ROTO giai đoạn 2021 - 2030 sẽ trở thành công ty có chất lượng uy tín nhất trên thị trường bồn nhựa chứa nước và bồn tự hoại. Kèm theo là các chiến dịch "Nước sạch cho mọi nhà" và vì trách nhiệm cộng đồng. ROTO luôn duy trì và tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác trên trường quốc tế thực hiện những dự án thiết thực, có ích cho cộng đồng. 

Dự án xây dựng nhà vệ sinh cho 39 hộ gia đình khó khăn tại xã Trường Thọ đã được khởi xướng với mục tiêu quan trọng là giúp cải thiện điều kiện sống và tạo ra môi trường vệ sinh an toàn cho người dân tại nơi đây. Dự án này được thực hiện nhờ sự tài trợ của tổ chức phi chính phủ Samaritan’s Purse Hoa Kỳ - Văn phòng đại diện tại Việt Nam và công ty TNHH ROTO được lựa chọn là đơn vị đồng hành.

ROTO xin chân thành cảm ơn đối tác Samaritan’s Purse Hoa Kỳ đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong hoạt động thật ý nghĩa lần này. Chúng tôi sẽ cố gắng, cải thiện không ngừng nghỉ về chất lượng sản phẩm, đưa đến thị trường những mặt hàng vừa có giá trị sử dụng cao, vừa đáp ứng tiêu chí vì cộng đồng và môi trường. Hy vọng sau dự án này, những hộ gia đình tại xã Trường Thọ, tỉnh Trà Vinh sẽ có chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tổ ấm của mình.

Bài viết liên quan