info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Bồn Tự Hoại ST6800 ROTO - Giải Pháp Tiên Tiến Xây Nhà Tiêu Hiện Đại Cho Công Trình Lớn

Hiện nay, nhu cầu xây dựng các công trình với quy mô lớn như Nhà hàng, khách sạn, chung cư,.... ngày càng tăng nhằm phục vụ cho đời sống sinh hoạt của cộng đồng, song hành với đó là phải có giải pháp để xử lý chất thải từ các công trình một cách hiệu quả để đảm bảo vệ sinh môi trường,

Việc thiết kế giải pháp xử lý chất thải cho các công trình quy mô lớn đòi hỏi tốn kém rất nhiều thời gian, chi phí xử lý diện tích sàn, nhân công, đào đất, xây dựng….. 

Trong tình hình này, Bồn Tự Hoại ST6800 ROTO chính là một giải pháp đột phá, đem lại hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí cho việc xây nhà tiêu đảm bảo hợp vệ sinh.

1. Tình hình về vấn đề nhà tiêu cho các công trình lớn ở Việt Nam

Việc xây dựng nhà tiêu không chỉ đặt ra những thách thức về quy mô và kỹ thuật, mà còn đòi hỏi sự tuân thủ cao với các tiêu chuẩn an toàn và môi trường: 

  • Nhu Cầu Ngày Càng Tăng: Với sự phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh chóng, nhu cầu về nhà tiêu cho các công trình lớn như trung tâm mua sắm, khu công nghiệp, khu du lịch, khách sạn, và chung cư đang gia tăng đáng kể.

  • Thách Thức Về Hạ Tầng Vệ Sinh: Mặc dù có sự cải thiện, nhưng vẫn còn những khu vực thiếu hạ tầng vệ sinh, đặc biệt là ở các khu vực đô thị, thành phố với các công trình lớn, nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn,... Các dự án xây dựng nhà tiêu lớn nhưng hiệu quả và bền vững vẫn là mối quan tâm.

  • Ưu Tiên Vấn Đề Môi Trường: Các dự án lớn ngày càng chú trọng vào việc đảm bảo tiêu chuẩn môi trường và an toàn cho cộng đồng xung quanh. Việc sử dụng các giải pháp thân thiện với môi trường trong xây dựng nhà tiêu là một xu hướng tích cực.

Tình hình về vấn đề nhà tiêu cho các công trình lớn ở Việt Nam
Nhu cầu xây dựng nhà tiêu ngày càng tăng cao của các công trình lớn như nhà hàng, trường học, siêu thị, Trung tâm thương mại...

2. Bồn tự hoại ST6800 ROTO - Giải pháp tiên tiến xây nhà tiêu hiện đại

2.1 Những điểm nổi bật của sản phẩm Bồn tự hoại ST6800 ROTO:

Bồn Tự Hoại ST6800 ROTO không chỉ là một giải pháp xử lý chất thải thông minh mà còn là sản phẩm DUY NHẤT đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho hơn 80 người mỗi ngày. Với công suất xử lý chất thải lên đến 8000 lít/ngày, đây là lựa chọn lý tưởng cho các dự án xây dựng quy mô lớn như Nhà Hàng, Khách Sạn, Chung cư, Resort, Trường học…..

Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu có ưu điểm dẻo dai, độ bền cao, không bị oxy hóa, chịu được áp lực cao, khả năng chống chịu va đập và chịu được các tác động khắc nghiệt của môi trường.

Công nghệ hiện đại ROTOMOULDING TECHNOLOGY WITH BI-AXIAL MACHINE được nhập khẩu từ Ấn Độ và Anh Quốc dàn trải nhựa đồng đều tại mọi vị trí trên thân bồn tạo ra sản phẩm 1 lớp đồng nhất, thân bồn đúc liền khối, không có mối nối. Khắc phục được trình trạng giãn nở không đều gây nứt, vỡ, rò rỉ bồn

Hệ khung chịu lực vượt trội hỗ trợ phân tán đều lực trên thân bồn, kết cấu vững chắc đảm bảo an toàn bền bỉ

Bồn tự hoại ROTO là sản phẩm bồn tự hoại DUY NHẤT được Cục Quản lý môi trường y tế - Bộ Y tế chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà vệ sinh (QCVN: 01/2011/BYT).

Giải pháp tiên tiến cho xây nhà tiêu hiện đại

Bồn tự hoại ST6800 với dung tích lớn, công suất xử lý chất thải lên đến 8000 lít/ngày

Bồn Tự Hoại ST6800 ROTO sử dụng công nghệ kỵ khí hiện đại với sáng chế tích hợp với hệ thống bể lọc sinh học theo phương pháp lọc ngược chống nghẹt 100%, không rò rỉ mùi hôi giúp chất thải được xử lý hiệu quả để thải ra môi trường tiếp nhận phù hợp.

Bồn tự hoại ROTO được bố trí rất logic và khoa học nên không đòi hỏi việc bảo trì cho hệ thống này vì đây là hệ thống phi cơ học

2.2 Xu hướng Tiết Kiệm và Hiệu Quả được các nhà Thầu tin dùng:

Việc thiết kế giải pháp xử lý chất thải cho các công trình quy mô lớn đòi hỏi tốn kém rất nhiều thời gian và chi phí xử lý diện tích sàn, nhân công, đào đất, xây dựng….. Vấn đề nan giải này đã được giải quyết cực kì đơn giản bởi Bồn Tự hoại ST6800 :

  • Tiết kiệm diện tích sàn , không cần phải xây 1 hầm xí bê tông cực lớn

  • Quá trình lắp đặt nhanh chóng và đơn giản, giảm thiểu thời gian xây lắp và nhân công

  • Tiết kiệm tối đa chi phí thi công

  • Dễ dàng lắp đặt không phụ thuộc vào tay nghề thợ

  • Dễ dàng di dời, thay đổi vị trí khi cần thiết

Xu hướng Tiết Kiệm và Hiệu Quả được các nhà Thầu tin dùng

2.3 Chất Lượng Đảm Bảo

Bồn tự hoại ROTO đã được hội đồng khoa học cấp Quốc gia thẩm định nguyên lý hoạt động và thiết kế sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng nước thải ra đạt tiêu chuẩn. Tự hào được chứng nhận theo Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia cho nhà tiêu đảm bảo vệ sinh.

Đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các tổ chức phi chính phủ quốc tế như: CARE, Save the children, Mission Alliance, Worldbank, Samaritan’s Purse Hoa Kỳ, PSI, SNV,.....

2.4 Lựa Chọn Bền Vững Cho Tương Lai

Bồn Tự Hoại ST6800 ROTO là một giải pháp hiện đại cho xử lý chất thải mà còn là sự đầu tư vào tương lai .Khách hàng sẽ nhận ưu đãi bảo hành lên đến 60 năm, giúp khách hàng thoải mái và yên tâm sử dụng trong một thời gian dài mà không phát sinh thêm chi phí nào. Hơn những thế ROTO áp dụng hình thức 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi do kỹ thuật của nhà sản xuất đây là lựa chọn bền vững và an toàn cho mọi dự án xây nhà tiêu.

Bồn tự hoại ST6800 - Đạt tiêu chuẩn của các tổ chức quốc tế

3. Kết luận

Với những ưu điểm vượt trội trên, Bồn Tự Hoại ST6800 ROTO không chỉ là giải pháp hiệu quả mà còn là biểu tượng của sự tiện ích và bền vững trong ngành xây dựng. Việc lựa chọn bồn tự hoại là một quyết định thông minh và tiên tiến cho các dự án xây dựng nhà tiêu trong các công trình quy mô lớn, đồng thời góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững và hiện đại của xã hội.

Mong rằng sau bài viết này. ROTO sẽ là đối tác lý tưởng cho những dự án quy mô lớn đang tìm kiếm giải pháp xây dựng nhà tiêu hiện đại chất lượng và hiệu quả. 

Bài viết liên quan