info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Lễ bàn giao bồn tự hoại và nhà vệ sinh an toàn chống ngập tại Cà Mau

Trao tặng 160 bồn tự hoại bằng nhựa từ ROTO cùng các tổ chức phi chính phủ

Ngày 10/5/2022 vừa qua, công ty TNHH ROTO kết hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và tổ chức Save The Children đã trao tặng 160 bồn tự hoại cũng như xây dựng nhà vệ sinh an toàn chống ngập cho các địa điểm Khánh Hải, Khánh Hưng, Biển Bạch, Thới Bình thuộc tỉnh Cà Mau. Đây là việc làm thiết thực, chung tay ứng phó với thiên tai và biến đổi khí hậu cho cộng đồng ven biển vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Một số hình ảnh về buổi trao tặng bồn tự hoại 1000l và xây dựng nhà vệ sinh chống ngập, được sự chứng kiến của các cấp chính quyền tại xã, huyện.

trao tặng bồn tự hoại tại tỉnh cà mau

Lễ bàn giao có nhiều bà con ở khắp các xã, huyện đến tham gia

trao tặng bồn tự hoại 1000l

160 bồn tự hoại đã đến tay bà con tỉnh Cà Mau

trao bồn tự hoại tại cà mau

Nhân viên ROTO hỗ trợ lắp đặt bồn tự hoại

Bằng việc trao tặng có ý nghĩa này, đây cũng là dịp để ROTO quảng bá sản phẩm bồn tự hoại đến với khách hàng gần xa. Bồn tự hoại ROTO được sản xuất trên công nghệ Rotational Moulding Biaxial (xoay vòng tự động). Nhờ đó, sản phẩm của ROTO có độ bền vượt trội do chỉ có một lớp đồng nhất và có thiết kế bộ lọc sinh học thông minh xử lý nước thải, đưa nước ra môi trường ngoài là nước đạt chuẩn.

Bên cạnh kinh doanh, ROTO còn phát triển bền vững vì cộng đồng

Định hướng của ROTO giai đoạn 2021 - 2030 sẽ trở thành công ty có chất lượng uy tín nhất trên thị trường bồn nhựa chứa nước và bồn tự hoại. Kèm theo là các chiến dịch "Nước sạch cho mọi nhà" và vì trách nhiệm cộng đồng. ROTO luôn duy trì và tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác trên trường quốc tế nhằm tài trợ vào những dự án thiết thực, có ích cho cộng đồng.

Hiện ROTO đã có rất nhiều nhà hợp tác chiến lược cùng đầu tư, phát triển vì cộng đồng và an sinh xã hội như Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Save The Children, SKYLINE, SNV, Swiss Red Cross, The World Bank, Unicons, Hòa Bình,...

dự án trao tặng bồn tự hoại ROTO tại cà mau

Công tác cộng đồng là mục tiêu thiết thực mà ROTO hướng đến

ROTO cảm ơn khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng, cải thiện không ngừng nghỉ về việc cải thiện chất lượng sản phẩm, đưa đến thị trường những mặt hàng vừa có giá trị sử dụng cao, vừa đáp ứng tiêu chí vì cộng đồng và môi trường.

Bài viết liên quan