info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Ý nghĩa logo thương hiệu ROTO - Công ty TNHH ROTO Việt Nam

Ý tưởng logo và sự hình thành

Logo của ROTO được lấy cảm hứng từ những dòng chảy của nước, một cách mạnh mẽ và cuồn cuộn xoáy vào nhau. Thể hiện được sự bản lĩnh, khí chất cũng như những khó khăn, gian truân cần phải vượt qua . Tên gọi ROTO cần được đơn giản hóa vừa dễ nhớ và phải đem lại ấn tượng.

y tuong logo roto

Thành phần chủ đạo của logo

Logo ROTO được chia thành 2 phần chủ đạo:

Phần chính: logo ROTO sử dụng chữ cái đầu tiên trong tên làm thành phần chính trong thiết kế, chữ R. Chữ R được thiết kế với các đường nét vuốt sắt nhọn, thể hiện sự kiên cường, nhất quán trong cách làm việc và hoạt động.

Phần phụ: lấy cảm hứng từ dòng chảy của nước, hình elip là sự tượng trưng cho vòng chảy xoáy mạnh mẽ mang hàm ý ROTO cần phải đương đầu với nhiều thử thách mới và không ngại gian nan. Hình elip này còn thể hiện ý nghĩa cộng đồng, sự kết nối toàn cầu trong mục tiêu bảo vệ môi trường và nguồn nước sạch, đem những giá trị tốt nhất về sức khỏe.

Phía dưới là tên đầy đủ của thương hiệu, sử dụng phông chữ khỏe khoắn, nét chữ có độ dày nhất định tạo sự mới lạ và gây chú ý, ấn tượng cho khách hàng. Kết hợp cùng slogan "NƯỚC SẠCH CHO MỌI NHÀ".

Ý nghĩa màu sắc logo

y nghia mau sac logo roto

Màu sắc là phần quan trọng không thể thiếu trong nhận diện thương hiệu. Màu xanh dương đậm, toát lên sự chuyên nghiệp, tin tưởng, công bằng trong văn hóa của công ty và sự hợp tác không ngừng nghỉ. Ở phía xã hội, màu xanh dương cũng là màu đem đến niềm tin mãnh liệt, cam kết lâu dài về những dự án, việc làm có ích cho tất cả mọi người. Vì thế, màu xanh cũng được áp dụng vào các sản phẩm bồn chứa nướcbồn tự hoại.

Bài viết liên quan