info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Công nghệ sản xuất từ Roto Việt Nam

Công nghệ Rotomoulding Technology With Bi-Axial Machine hiện đại

BỒN ROTO là bước đột phá trong công nghệ làm bồn chứa nước tại Việt Nam, với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, đồng thời được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn của công ty ROTO đã sản xuất ra. Sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng chất lượng.

Công nghệ Rotomoulding Technology With Bi-Axial Machine được biết đến như một giải pháp dàn trải nhựa đồng đều tại mọi vị trí. Cơ chế hoạt động khá đơn giản “hai chuyển động ly tâm vuông góc với nhau” bằng bánh răng vát và nhiệt. Khi vận hành, khuôn rỗng được xoay từ từ làm cho các vật liệu bên trong phân tán và dính vào thành khuôn. Việc điều chỉnh tốc độ quay, nhiệt độ nóng chảy, thời gian thực hiện được kiểm soát chặt chẽ bằng máy móc hiện đại. Do đó, các sản phẩm từ ROTO luôn có chất lượng đồng đều như nhau. Và công nghệ này còn tiếp tục phát triển và mở ra thêm nhiều cơ hội làm mới sản phẩm từ nhựa một lớp.

cong nghẹ xoay vong 1 lop

Công nghệ tiên tiến cùng dây chuyền hiện đại nâng tầm chất lượng

Quy trình sản xuất bồn nhựa và bồn tự hoại

  • ROTO lựa chọn nguyên liệu là dòng nhựa LLDPE vì An toàn cho người tiêu dùng nên quy trình sản xuất của ROTO là công nghệ quay vòng 100% tự động (Rotomoulding Technology With Bi-Axial Machine).
  • Compound: hòa trộn nhiên liệu dưới dạng lỏng bằng nhiệt độ cao. Phương pháp compound có được những ưu điểm được nêu bên dưới khắc phục được những nhược điểm của phương pháp trộn khô.
  • Hóa lỏng nhựa nguyên sinh và màu giúp cho nhựa và màu gắn kết bền chặt, tăng thêm độ bền, bóng và góp phần chống xuyên sáng, ngăn chặn hình thành rong rêu.
  • UV là thành phần chính bắt buộc phải được hóa lỏng cùng hỗn hợp trên để giúp chống tia cực tím xuyên vào bồn.
  • Chất tạo màu để tạo thành hỗn hợp nguyên liệu thứ cấp cho ra sản phẩm bóng đẹp, bền màu và không bị lão hóa đạt tuổi thọ trên 60 năm.
  • Nghiền nguyên liệu thứ cấp thành bột mịn.
  • Vận hành hệ thống máy sản xuất: Tất cả được kiểm soát bằng hệ thống điều khiển tự động (PLC): Tất cả các yếu tố nhiệt độ, tốc độ trục quay… theo từng dung tich sản phẩm được lập trình và kiểm soát đạt mức tối ưu nhất bằng công nghệ hiện ROTOMOULDING TECHNOLOGY WITH BI-AXIAL MACHINE.
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm.
  • Đóng gói, bao bì: Các dòng sản phẩm cao cấp của ROTO được đưa đến các đại lý, đến tay khách hàng.

 

Bài viết liên quan