info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Bồn tự hoại, bồn chứa nước nhựa nguyên sinh từ Công ty TNHH ROTO

Giới thiệu Công ty TNHH ROTO

Công ty TNHH ROTO là một trong các công ty đi đầu về lĩnh vực sản xuất và phân phối bồn chứa nước tiên tiến và hiện đại. Được thành lập khá sớm, ROTO nhanh chóng hợp tác nhận chuyển giao công nghệ từ Malaysia để phát triển dòng sản phẩm bồn chứa nước cao cấp. Công ty đã vươn mình bằng những giá trị mang lại cho khách hàng cũng như sự hạnh phúc cho các gia đình Việt. Hiện tại, ROTO đang kinh doanh bồn tự hoại khung chịu lực, bồn chứa nước với chất liệu nhựa nguyên sinh, Chậu nhựa (Bơ Nhựa) và Bộ lọc dầu mỡ đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

Đến năm 2010, ROTO ra mắt nhà máy sản xuất Thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp tục cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm bồn chứa mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Sau đó 3 năm, một nhà máy với quy mô lớn lên đến 10.000 m2 được đặt tại thành phố Cần Thơ, nhờ công suất cao nên lượng sản phẩm luôn trong trạng thái đáp ứng đủ cho toàn Đồng Bằng Sông Cửu Long. 

Không chỉ kinh doanh thương mại các loại bồn chứa nước, bồn tự hoại,... ROTO luôn luôn thực hiện sứ mệnh "Nước sạch cho mọi nhà", "Chất lượng trao uy tín, "Vì trách nhiệm cộng đồng". Chúng tôi phải mang lại giá trị bền vững xuyên suốt cho tất cả những cải tiến, phát triển sản phẩm và giải pháp tiên tiến, hiện đại. Lấy việc cung cấp những sản phẩm an toàn, chất lượng cho xã hội làm nền tảng để xây dựng uy tín bền vững cho Đại lý và nhà phân phối đồng hành cùng ROTO. Mỗi thành viên ROTO thấm nhuần tư tưởng vì nước sạch cho mọi nhà luôn duy trì, tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác quốc tế tài trợ cho dự án vì sức khoẻ cộng đồng.

Bồn tự hoại khung chịu lực

Bồn tự hoại khung chịu lực là một trong các dòng sản phẩm chủ lực của ROTO góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Với ưu điểm là Nhà sản xuất duy nhất trong ngành áp dụng công nghệ Quay vòng 100% tự động cùng nhiều kỹ thuật khác, bồn tự hoại ROTO hứa hẹn mang đến khả năng:

  • khung chịu lực chống vỡ giúp cho áp lực phân tán đều trên thân bồn và tăng hiệu quả chứa và lắng chất thải
  • Hệ thống lọc ngược 100% chống kẹt
  • Thành phần nhựa nguyên sinh LLDPE dẻo dai, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe
  • 1 lớp đồng nhất khắc phục tình trạng giãn nở không đồng đều của nhựa

bon tu hoai roto

Bồn tự hoại nhựa nguyên sinh đạt tiêu chuẩn B về nước thải ra do Hội đồng Quốc gia thẩm định. Được Bộ Y Tế chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn và đáp ứng nhu cầu khắt khe của các tổ chức: CARE, Save the children, novaland, worldbank,...  Bồn tự hoại ROTO thật sự là giải pháp mang tính nhân văn, hướng đến việc bảo vệ môi sinh và chất lượng cuộc sống của bạn, của cộng đồng.      

Bồn chứa nước nhựa nguyên sinh

Bồn chứa nước nhựa nguyên sinh

Bồn nhựa chứa nước chất liệu nhựa nguyên sinh cũng là một trong các sản phẩm hot nhất đến từ công ty ROTO. Phần lớn các gia đình ngày nay, từ người già đến trẻ nhỏ, từ làng quê đến đô thị ít nhiều trong mỗi gia đình đều sử dụng bồn chứa nước. Nhận thấy nhu cầu thị trường quá lớn và sự khắt khe nhất định đến từ người dùng, bồn chứa nước ROTO ra đời nhằm mục đích giải quyết bài toán trên.

Bồn chứa nước nhựa nguyên sinh

Tại ROTO, bồn chứa nước được sản xuất trên quy trình Quay vòng 100% tự động kết hợp cùng các công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, bồn chứa phải đảm bảo được sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh để có độ bền bỉ theo thời gian và an toàn, không gây kích ứng với da cho người sử dụng.

  • Hệ khung chịu lực mới, phân tán đều trên thân bồn
  • Nhựa nguyên sinh LLDPE an toàn cao và bền
  • 1 lớp đồng nhất khắc phục tình trạng giãn nở không đồng đều của nhựa
  • Tại ROTO, sản phẩm bồn nhựa có thể bảo hành lên đến 20 năm

Bộ lọc dầu mỡ

Nhằm đảm bảo nguồn nước trong lành, không bị lẫn các loại tạp chất như dầu, mỡ thì giờ đây Bộ lọc dầu mỡ ROTO sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Hệ thống thùng lọc dầu mỡ của ROTO được thiết kế để giảm bớt sự ô nhiễm từ các chất sử dụng hàng ngày của chúng ta. Hệ thống lọc dầu mỡ ROTO được dùng để lọc các chất béo, dầu mỡ từ trong nước thải trước khi chúng được thải ra mương, cống rãnh.

Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111 - 0838 860 111

Bài viết liên quan