info@rotovietnam.com | 0918 860 111
Bồn chứa nước nhựa nguyên sinh an toàn các mẹ nên biết

Nhựa nguyên sinh là chất liệu an toàn cho sức khỏe

Ngày nay, có nhiều vật liệu để sản xuất bồn chứa phục vụ cho sinh hoạt và đời sống. Tuy nhiên, không phải loại vật liệu nào cũng tốt cho sức khỏe cũng như sử dụng được lâu dài. Một vài vật liệu như nhựa cao su khá nguy hiểm bởi tính nguy hại cao, dù có tính đàn hồi nhưng kém bền. Mặc khác, ứng dụng tái chế lại của cao su không cao và tạo ra thêm chất thải rắn vào môi trường.

Nhựa nguyên sinh được xem là một trong các vật liệu sản xuất bồn chứa hàng đầu bởi các đặc tính mà nó mang lại. Được chiết xuất từ các quặng dầu mỏ nên nhựa nguyên sinh rất tinh khiết và không lẫn các loại tạp chất khác. Từ nhựa nguyên sinh, người ta sẽ tạo ra các nhánh nhựa khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Ở ROTO, chúng tôi sử dụng loại nhựa LLPDE được tổng hợp có số lượng mạch ngắn đáng kể và nhiều nhánh. Có thể trượt vào nhau và kéo dài ra. Điều này mang lại cho LLDPE khả năng bền bỉ ấn tượng hơn PE gốc, chống va đập và khó đâm thủng.

Ngoài ra, nhờ công nghệ quay vòng 100% tự động và bồn nhựa chứa nước chỉ có 1 lớp duy nhất nên đảm bảo sự bền bỉ theo thời gian cũng như có nhiều mẫu mã hơn cho khách hàng lựa chọn. An toàn là tiêu chí quan trọng nhất, bởi các hạt nhựa li ti không hòa tan trong nước, không bị ăn mòn bởi tạp chất. Người dùng có thể an tâm về vấn đề ảnh hưởng xấu đến làn da và sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tiết kiệm chi phí

Với các sản phẩm bồn chứa nước đến từ ROTO, khách hàng không cần phải chi quá nhiều tiền cho việc lọc nước hay nhiều thiết bị chứa nước khác. Chỉ cần bồn chứa nước ROTO là đủ, bởi sự an toàn cho sức khỏe và nước từ bồn chứa có thể sử dụng ngay cho việc sinh hoạt, nấu nướng. Ngoài ra, bồn chứa của ROTO còn có thể phục vụ cho mục đích doanh nghiệp, các xí nghiệp có nhu cầu chứa hóa chất, sản phẩm hóa học,...

Bồn chứa nước ROTO nhựa nguyên sinh có giá thành phải chăng, hợp với nhu cầu của phần lớn của các gia đình ngày nay. Hiện bồn chứa nước đang có 2 loại Đứng và Nằm với nhiều dung tích, kích cỡ thùng khác nhau. Đặc biệt, khách hàng ở Đồng Bằng Sông Cửu Long rất dễ dàng mua sản phẩm của ROTO với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Các bà mẹ luôn muốn tìm sản phẩm tốt, an toàn cho gia đình thì bồn nhựa chứa nước ROTO sẽ thực hiện nguyện vọng đó và mang giá trị đích thực cho cuộc sống.

Bảo hành dễ dàng và lâu dài

Tại ROTO, các chính sách chăm sóc sau khi mua hàng luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Nhằm mục đích đảm bảo khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm, ROTO luôn có những chương trình bảo hành rất tốt và dài lâu như khắc phục sự cố sản phẩm, hỗ trợ đổi trả sản phẩm lỗi và bảo hành lên đến 20 năm. Bộ phận kỹ thuật ROTO sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp. Sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm là thứ mà ROTO hướng đến cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp khắp mọi miền tổ quốc.

Bài viết liên quan