info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Bồn nhựa 1000l chứa nước

Bồn nhựa 1000l giá tốt

Bồn nhựa 1000 lít từ ROTO được sản xuất 100% bởi chất liệu nhựa nguyên sinh không hòa lẫn tạp chất, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bồn nước 1000l tự tin là sản phẩm số 1 tại thị trường Việt Nam, bồn nước cao cấp phù hợp với tất cả nguồn nước, sử dụng cho các hộ gia đình tại thành phố, nông thôn, cơ sở kinh doanh, sản xuất. Bồn nước 1000 lít có chất lượng bền bỉ vượt thời gian nhờ thiết kế một lớp đồng nhất, tránh được tình trạng giản nỡ không đồng đều gây hư hại. Sản phẩm được tin dùng bởi độ bền bỉ, khó hư hỏng, là người bạn đồng hành vững chắc cho ngôi nhà của bạn.

bồn nhựa 1000l roto

Bồn nước 1000l nhựa Siêu bền - Siêu dẻo - Siêu an toàn

Bồn nước ROTO được những đơn vị được nhiều tổ chức quốc tế tin tưởng và đồng hành như CARE, Save the children, novaland, worldbank, hội liên hiệp phụ nữ,… Được chứng nhận bởi Cục Quản lý Môi trường Y tế - Bộ Y Tế. ROTO luôn cải tiến không ngừng nghỉ, lấy môi trường làm trọng tâm và sức khỏe con người làm mục tiêu phát triển, cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm.

Bồn nước 1000l nhựa mới được tin dùng bởi khách hàng ở các khu vực nhà phố, đô thị, nơi dân cư đông đúc và cả những vùng nông thôn. Phù hợp cho nhà cao tầng, nhà sàn, nhà cấp 4 đang có nhu cầu tích trữ nước hoặc dùng cho mục đích canh tác.

Bồn nước 1000 lít nhựa đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

ISO 9001 có tên đầy đủ là ISO 9001:2015, là tiêu chuẩn duy nhất nằm trong bộ ISO 9000 về Hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Đây là tiêu chuẩn phổ biến nhất và được các tổ chức, doanh nghiệp áp dụng lên Hệ thống quản lý chất lượng riêng.

ROTO tự hào về các sản phẩm của hãng đã được chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO9001:2015/ISO 9001:2015 áp dụng cho bồn nước 1000l nhựa cùng nhiều sản phẩm khác. Đây là minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất để chứng minh năng lực kinh doanh, sản xuất, chất lượng rất cao khi tung ra thị trường cho người tiêu dùng.

tcvn is 9001:2015 bồn nhựa 1000l

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là một minh chứng cho chất lượng của bồn nước 1000l nhựa

Bồn chứa nước thiết kế tiện lợi, hiệu quả

Bồn nước 1000l đem đến thiết kế tiện lợi với 2 dạng bồn nước nhựa đứng và bồn nước nhựa nằm, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài ra, thiết kế phải đảm bảo khả năng di chuyển an toàn, tránh trơn trượt trong quá trình sử dụng. Thiết kế bồn có 2 loại chính đứng và nằm cùng với dung tích 1000 lít, bồn sẽ phù hợp với những gia đình từ 4 đến 5 người. Được sản xuất bằng công nghệ, quy trình hiện đại, chất lượng sản phẩm của từng bồn nước tương đương nhau.

Bồn nước dễ dàng lắp đặt so với nhiều loại bồn khác do thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng. Các đầu dẫn nước ra vào phù hợp với những kích cỡ của ống nước hiện nay, không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác. ROTO cũng hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng về việc lắp đặt bồn nước 1000l nhựa đúng cách.

bồn nhựa 1000l loại đứng cao

Bồn nhựa chứa nước 1000L - Loại đứng (cao)

Giá chỉ từ: 2.220.000đ 
(Bảo hành 15 năm)

Giá chỉ từ: 2.440.000đ 
(Bảo hành 20 năm)

bồn nhựa 1000l loại đứng thấp

Bồn nhựa chứa nước 1000L - Loại đứng (thấp)

Giá chỉ từ: 2.110.000đ 
(Bảo hành 15 năm)

Giá chỉ từ: 2.310.000đ 
(Bảo hành 20 năm)

bồn nhựa 1000l loại nằm

Bồn nhựa chứa nước 1000L - Loại nằm

Giá chỉ từ: 2.960.000đ 
(Bảo hành 15 năm)

Giá chỉ từ: 3.260.000đ 
(Bảo hành 20 năm)

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Bồn nhựa 1000 lít hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh

Chất liệu cấu thành nên bồn chứa nước rất quan trọng và đôi khi ảnh hưởng đến quyết định xuống tiền của khách hàng. Tại ROTO, bồn nước 1000 lít được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh (loại nhựa được chiết xuất quặng dầu mỏ, không lẫn tạp chất). Với nhựa nguyên sinh, người ta phát triển thành nhiều nhánh nhựa khác nhau, một số công ty lựa chọn LPDE để sản xuất bồn nhưng ROTO lại tiếp cận theo hướng khác...sử dụng nhánh LLDPE tạo nên bồn nhựa chất lượng. Có cấu trúc phân tử dày và có mật độ liên kết cao, LLDPE rất hoàn hảo áp dụng trong việc sản xuất, tăng độ bền dẻo và chịu lực tốt, khắc phục được điểm yếu của LPDE có cấu trúc phân tử thấp, kém bền.

Nhờ chất liệu nhựa nguyên sinh, bồn nước an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hoàn toàn không trộn lẫn các tạp chất gây hại, không dùng bột nổi làm dày nên sản phẩm rất thân thiện, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài ra, các hạt nhựa li ti không hòa tan trong nước => nâng cao khả năng an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây kích ứng và các bệnh liên quan về da trong quá trình dùng nước sinh hoạt hằng ngày.

bồn nước 1000l nhựa nguyên sinh

Bồn nhựa 1000l an toàn sức khỏe

Bồn nhựa 1000l có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt

Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường bởi đây là dung tích phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam. Nếu chỉ tính riêng 1 ngày sử dụng hết 1000 lít nước cho việc giặt giũ, sinh hoạt, ăn uống thì phải cần đến 15 người dùng để tiêu hao lượng dung tích trên. Vào những thời điểm nắng nóng, oi bức,... thì bồn nước 1000l vẫn đủ sức đáp ứng nhu cầu của cả gia đình từ 4 đến 5 người.

Dù có dung tích lớn nhưng được tối ưu trong việc sản xuất và thiết kế nên bồn nước ROTO có khối lượng khá nhẹ, dễ dàng vận chuyển, phù hợp cho nhiều công trình xây dựng, nhà phố.

Bảng so sánh bồn nước ROTO & bồn nước truyền thống

Để hiểu rõ hơn những giá trị mà bồn nước 1000L một lớp đồng nhất mang lại. Chúng ta sẽ có bảng so sánh giữa bồn nhựa từ ROTO và bồn nhựa với công nghệ nhiều lớp khác:

Bồn nhựa 1000l ROTO Bồn nhựa truyền thống
Sản xuất trên công nghệ Rotational Moulding Biaxial hiện đại Công nghệ đúc khuôn đơn giản
Thiết kế tăng cường khả năng chịu lực, chịu áp suất nước, không bị biến dạng Thiết kế dạng trơn hoặc nhiều đường gân nhỏ làm tăng áp lực trên bồn nươc
Chỉ một lớp nhựa đồng nhất, giản nở đồng đều bởi tác động ngoại cảnh, thời tiết Nhiều lớp nhựa, khi giản nở không đồng đều rất dễ gây vỡ bồn
Nhựa nguyên sinh LLDPE, chiết xuất từ quặng dầu mỏ an toàn sức khỏe Nhựa PE truyền thống, cấu trúc nhựa không được gia cố, kém bền
Miệng bồn nước lớn, dễ dàng vệ sinh, lắp đặt Thiết kế cũ không đồng bộ, khó đưa các công cụ vệ sinh vào bên trong
Thời gian bảo hành lâu dài, hệ thống đại lý rộng khắp cả nước Bảo hành phụ thuộc nhiều vào đại lý, thời gian ngắn
Giá cả cạnh tranh trên thị trường Mức giá không được niêm yết, được rao bán với nhiều mức giá khác nhau

Bồn nhựa chứa nước 1000l được sản xuất và kiểm soát bằng hệ thống điều khiển tự động. Đảm bảo quá trình kiểm soát tối ưu nhất bằng công nghệ hiện đại ROTOMOLDING BI-AXIAL. Để những sản phẩm bồn nước đến tay khách hàng, chúng còn phải trải qua những bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, kể cả công đoạn hoàn thiện ngoại thất, đóng gói vận chuyển. Vì vậy, chất lượng sản phẩm của từng chiếc bồn là tương đương nhau, cam kết hiệu quả lâu dài cho người sử dụng.

Video về ưu điểm của bồn nước ROTO

Khung chịu lực vượt trội

Bồn nước 1000l nhựa ROTO đang đi đầu trong việc sáng tạo, áp dụng công nghệ mới vào khâu sản xuất. Nhận thấy trên thị trường có nhiều sản phẩm bồn nước với cấu thành nhiều lớp nhựa không đồng đều dẫn đến tình trạng nứt vỡ, thậm chí rò rỉ sau một thời gian sử dụng. Công ty đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời bồn nhựa một lớp đồng nhất. Chỉ với một lớp, bồn nước đã bền bỉ hơn sau thời gian dùng lâu dài. Dưới tác động trực tiếp của thời tiết, bồn có khả năng giản nở đồng đều tại mọi vị trí, khắc phục được nhược điểm của nhựa nhiều lớp trước đây mắc phải.

Công nghệ xoay vòng tự động là một giai đoạn sản xuất dựa trên trang thiết bị hiện đại tại nhà máy ROTO. Đáp ứng được nguyên tắc một lớp và được tùy chỉnh riêng cho từng kiểu dáng thiết kế, dung tích khác nhau. Với mỗi dung tích sẽ có khuôn, nhiệt độ, tùy chỉnh vòng xoay riêng biệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

bon nuoc 1000 lit

Công nghệ một lớp nhựa đồng nhất giúp tăng độ bền vượt trội

Công nghệ Rotational Moulding Biaxial

Công nghệ Rotational Moulding Biaxial được biết đến như một giải pháp dàn trải nhựa đồng đều tại mọi vị trí. Cơ chế hoạt động khá đơn giản “hai chuyển động ly tâm vuông góc với nhau” bằng bánh răng vát và nhiệt. Khi vận hành, khuôn rỗng được xoay từ từ làm cho các vật liệu bên trong phân tán và dính vào thành khuôn. Việc điều chỉnh tốc độ quay, nhiệt độ nóng chảy, thời gian thực hiện được kiểm soát chặt chẽ bằng máy móc hiện đại. Do đó, các sản phẩm từ ROTO luôn có chất lượng đồng đều như nhau. Và công nghệ này còn tiếp tục phát triển và mở ra thêm nhiều cơ hội làm mới sản phẩm từ nhựa một lớp.

bồn nhựa 1000l

Công nghệ hiện đại nhất để chế tạo bồn nước nhựa 1000l

Quy trình sản xuất bồn nhựa 1000l

 • ROTO lựa chọn nguyên liệu là dòng nhựa LLDPE vì An toàn cho người tiêu dùng nên quy trình sản xuất của ROTO là công nghệ quay vòng 100% tự động (Rotational Moulding Bi-axial Technology).
 • Compound: hòa trộn nhiên liệu dưới dạng lỏng bằng nhiệt độ cao. Phương pháp compound có được những ưu điểm được nêu bên dưới khắc phục được những nhược điểm của phương pháp trộn khô.
 • Hóa lỏng nhựa nguyên sinh và màu giúp cho nhựa và màu gắn kết bền chặt, tăng thêm độ bền, bóng và góp phần chống xuyên sáng, ngăn chặn hình thành rong rêu.
 • UV là thành phần chính bắt buộc phải được hóa lỏng cùng hỗn hợp trên để giúp chống tia cực tím xuyên vào bồn.
 • Chất tạo màu để tạo thành hỗn hợp nguyên liệu thứ cấp cho ra sản phẩm bóng đẹp, bền màu và không bị lão hóa đạt tuổi thọ trên 60 năm.
 • Nghiền nguyên liệu thứ cấp thành bột mịn.
 • Vận hành hệ thống máy sản xuất: Tất cả được kiểm soát bằng hệ thống điều khiển tự động (PLC): Tất cả các yếu tố nhiệt độ, tốc độ trục quay… theo từng dung tich sản phẩm được lập trình và kiểm soát đạt mức tối ưu nhất bằng công nghệ hiện ROTOMOUNDING BI-AXIAL.
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 • Đóng gói, bao bì: Các dòng sản phẩm cao cấp của ROTO được đưa đến các đại lý, đến tay khách hàng.

Bồn chứa nước 1000 lít dễ dàng vệ sinh

Sau một thời gian sử dụng, người dùng thường hay vệ sinh bồn chứa nước nhằm loại bỏ cặn bã, tạp chất lâu ngày. Hiểu được vấn đề, đội ngũ chuyên gia từ ROTO đã bỏ công nghiên cứu để làm sao người dùng dễ dàng chùi rửa nhất có thể. Nhiều loại bồn nhựa trên thị trường ngày nay rất khó vệ sinh bởi tạp chất, rong rêu bám rất chặt vào thành bồn, khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn. Riêng các sản phẩm đến từ ROTO, với lớp nhựa đồng nhất 1 lớp có mật độ vật chất đồng đều nhau khiến việc lau rửa đơn giản hơn hẳn. Miệng bồn cũng có kích thước lớn hơn nên việc đưa các công cụ vệ sinh vào bên trong để tẩy rửa cũng không hề phức tạp.

bon nuoc de dang ve sinh

Dễ dàng vệ sinh hơn khi lựa chọn bồn nhựa 1000l từ ROTO

Lưu ý khi lắp đặt bồn nước 1000l nhựa

 • Xử lý vị trí, nơi đặt bồn nước sao cho bằng phẳng
 • Không lắp đặt ở những khu vực đi lại của phương tiện giao thông, tránh nơi có nhiều cây to
 • Khong lắp đặt bồn nước ở vùng nước trũng hoặc gia cố chống lún nếu muốn đặt tại vị trí này
 • Tránh lắt đặp ở nơi có đất sét ẩm
 • Sau khi lắp đặt, cần bơm nước vào và sử dụng ngay
 • Không chèn đá, sỏi hay các vật cứng trong bồn nước

Hướng dẫn mua bồn nhựa 1000l trên website

Để nhanh chóng sở hữu bồn nhựa chứa nước 1 lớp đồng nhất từ nhựa nguyên sinh, ROTO hướng dẫn bạn mua hàng trên nền tảng website chính thức. Với mong muốn đem đến trải nghiệm mua hàng xuyên suốt cho người dùng, bạn có thể mua sắm từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào...chỉ cần thiết bị thông minh và vài cú click chuột.

Bước 1: Truy cập website https://rotovietnam.com/

Bước 2: Chọn danh mục Sản phẩm, sau đó chọn Bồn nước

Bước 3: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 4: Bấm vào khung TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Bước 5: Giao diện sẽ được chuyển qua hệ thống chat Messenger

Bước 6: Yêu cầu hỗ trợ và chốt đơn

Mua bồn nhựa chứa nước 1000 lít ở đâu?

Giá bồn nước nhựa 1000l được ROTO cam kết 100% cạnh tranh nhất trên thị trường. Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và cách sử dụng phù hợp. Các sản phẩm như bồn nhựa 500 lít, bồn nhựa 1000 lít hay bồn nhựa 2000 lít được hỗ trợ vận chuyển miễn phí cùng với hệ thống đại lý phân phối có mặt trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với chúng tôi

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111 - 0838 860 111

Bài viết liên quan