info@rotovietnam.com | 0918 860 111
Bồn tự hoại 1500 lít, bể phốt nhựa 1500 lít chính hãng

Bồn tự hoại 1500 lít ROTO

Bồn tự hoại 1500l được sản xuất bởi công ty ROTO, đơn vị chuyên cung cấp bồn nước. Đây được xem là giải pháp thay thế hiệu quả cho các loại bể phốt tự hoại bê tông truyền thống. Bồn tự hoại ROTO được sản xuất trên quy trình quay vòng 100% tự động một lớp đồng nhất, cho chất lượng vượt trội so với các đối thủ khác. Ngoài ra, bồn tự hoại ROTO được làm từ nhựa nguyên sinh (nhánh LLPDE) không lẫn tạp chất và không bị hòa tan trong nước.

Khung chịu lực của bồn vượt trội, lực dàn trải đều tránh được tình trạng nứt vỡ, không bị ăn mòn bởi nguồn nước phèn, nhiễm mặn. Hệ thống chứa lắng hiệu quả kết hợp cùng màn lọc sinh học (sinh ra từ hoạt động của vi sinh vật) giúp khả năng lọc nước an toàn và bảo vệ môi trường hơn.

Thiết kế tiện lợi lọc chất thải hiệu quả

Bồn tự hoại 1500 lít có thiết kế phù hợp cho việc vận chuyển, đào lắp cũng như vệ sinh, hút bể. Tại ROTO, bồn có 2 thiết kế chính: bồn tự hoại đứngbồn tự hoại nằm tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và các đơn vị thầu công trình. Nhờ bể tự hoại nhựa mà giờ đây, việc thi công trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn, trong khi mức giá đề xuất của ROTO luôn cạnh tranh trên thị trường.

 

Đạt chất lượng nước thải

Bồn nhựa tự hoại 1500 lít ROTO tự hào khi đạt được các chứng nhận Quản lý chất lượng ISO 9001:2015; Tiêu chuẩn bao bì, dụng cụ nhựa tiếp xúc với thực phẩm QCVN 12-1:2011/BYT. Quan trọng nhất, bể phốt tự hoại ROTO còn đạt được tiêu chuẩn nước thải B (phải đảm bảo nhiều tiêu chí kiểm soát vật thể rắn, kim loại, vật chất lơ lửng,...). Phương pháp lọc kỵ khí của ROTO hoạt động tốt nhất trong điều kiện thiếu oxy nên luôn đảm bảo đáp ứng được 70% trong 5 ngày đầu.

Mua bồn nhựa tự hoại 1500 lít

ROTO cam kết 100% chính hãng đối với các sản phẩm bể phốt nhựa giá rẻ. Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và cách sử dụng phù hợp. Bồn nhựa tự hoại 1500 lít, bể tự hoại 1000 lít,... được hỗ trợ vận chuyển miễn phí cùng với hệ thống đại lý phân phối có mặt trên toàn quốc.

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111

  • Hệ thống đại lý khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long
  • Hệ thống đại lý khu vực TP.Hồ Chí Minh
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Đông Nam Bộ
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Trung
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Bác
  • Hệ thống bán hàng online qua website trên cả nước.
  • Xem danh sách các đại lý →
Bài viết liên quan