info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Bồn nhựa 2000l chứa nước

Bồn chứa nước 2000 lít ROTO

Bồn nước nhựa 2000 lít được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh an toàn cho sức khỏe. Là sản phẩm uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam, bồn nước cao cấp phù hợp với tất cả nguồn nước, sử dụng cho các hộ gia đình tại thành phố, nông thôn, cơ sở kinh doanh, sản xuất. Bồn nước ROTO có chất lượng bền bỉ vượt thời gian nhờ thiết kế một lớp đồng nhất, tránh được tình trạng giản nỡ không đồng đều gây hư hại.

bồn nước đứng 1000 lít roto

ROTO là một trong những đơn vị được nhiều tổ chức quốc tế tin tưởng và đồng hành như CARE, Save the children, novaland, worldbank, hội liên hiệp phụ nữ,… Được chứng nhận bởi Cục Quản lý Môi trường Y tế - Bộ Y Tế. ROTO luôn cải tiến không ngừng nghỉ, lấy môi trường làm trọng tâm và sức khỏe con người làm mục tiêu phát triển, cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm.

Bồn nhựa 2000l giá tốt thiết kế tiện lợi, hiệu quả

Bồn nước nhựa 2000l đem đến thiết kế tiện lợi, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài ra, thiết kế phải đảm bảo khả năng di chuyển an toàn, tránh trơn trượt trong quá trình sử dụng. Thiết kế bồn có 2 loại chính bồn nước nhựa đứng và bồn nước nhựa nằm cùng với dung tích 2000 lít, bồn sẽ phù hợp với những gia đình từ 10 đến 15 người.

bồn nhựa 2000l đứng thấp

Bồn nhựa chứa nước 2000L - Loại đứng (cao)

Giá chỉ từ: 3.920.000đ 
(Bảo hành 15 năm)

Giá chỉ từ: 4.330.000đ 
(Bảo hành 20 năm)

bồn nhựa 2000l đứng thấp

Bồn nhựa chứa nước 2000L - Loại đứng (thấp)

Giá chỉ từ: 3.830.000đ 
(Bảo hành 15 năm)

Giá chỉ từ: 4.210.000đ 
(Bảo hành 20 năm)

 

bồn nhựa 2000l nằm

Bồn nhựa chứa nước 2000L - Loại nằm

Giá chỉ từ: 5.850.000đ 
(Bảo hành 15 năm)

Giá chỉ từ: 6.450.000đ 
(Bảo hành 20 năm)

Bồn nhựa 2000l giá tốt nhất có khung chịu lực vượt trội

Bồn nước 2000l nhựa ROTO đang đi đầu trong việc sáng tạo, áp dụng công nghệ mới vào khâu sản xuất. Nhận thấy trên thị trường có nhiều sản phẩm bồn nước với cấu thành nhiều lớp nhựa không đồng đều dẫn đến tình trạng nứt vỡ, thậm chí rò rỉ sau một thời gian sử dụng. Công ty đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời bồn nhựa một lớp đồng nhất. Chỉ với một lớp, bồn nước đã bền bỉ hơn sau thời gian dùng lâu dài. Dưới tác động trực tiếp của thời tiết, bồn có khả năng giản nở đồng đều tại mọi vị trí, khắc phục được nhược điểm của nhựa nhiều lớp trước đây mắc phải.

Công nghệ xoay vòng tự động là một giai đoạn sản xuất dựa trên trang thiết bị hiện đại tại nhà máy ROTO. Đáp ứng được nguyên tắc một lớp và được tùy chỉnh riêng cho từng kiểu dáng thiết kế, dung tích khác nhau. Với mỗi dung tích sẽ có khuôn, nhiệt độ, tùy chỉnh vòng xoay riêng biệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bồn nhựa 2000l hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh

Chất liệu cấu thành nên bồn chứa nước rất quan trọng và đôi khi ảnh hưởng đến quyết định xuống tiền của khách hàng. Tại ROTO, bồn nước 2000 lít được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh (loại nhựa được chiết xuất quặng dầu mỏ, không lẫn tạp chất). Với nhựa nguyên sinh, người ta phát triển thành nhiều nhánh nhựa khác nhau, một số công ty lựa chọn LPDE để sản xuất bồn nhưng ROTO lại tiếp cận theo hướng khác...sử dụng nhánh LLDPE tạo nên bồn nhựa chất lượng. Có cấu trúc phân tử dày và có mật độ liên kết cao, LLDPE rất hoàn hảo áp dụng trong việc sản xuất, tăng độ bền dẻo và chịu lực tốt, khắc phục được điểm yếu của LPDE có cấu trúc phân tử thấp, kém bền.

Nhờ chất liệu nhựa nguyên sinh, bồn nước an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hoàn toàn không trộn lẫn các tạp chất gây hại, không dùng bột nổi làm dày nên sản phẩm rất thân thiện, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài ra, các hạt nhựa li ti không hòa tan trong nước => nâng cao khả năng an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây kích ứng và các bệnh liên quan về da trong quá trình dùng nước sinh hoạt hằng ngày.

bồn nước 2000l nhựa nguyên sinh

Nhựa nguyên sinh an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

Bảng so sánh bồn nước 2000l ROTO & bồn nước 2000l truyền thống

Để hiểu rõ hơn những giá trị mà bồn nhựa 2000L một lớp đồng nhất mang lại. Chúng ta sẽ có bảng so sánh giữa bồn nhựa từ ROTO và bồn nhựa với công nghệ nhiều lớp khác:

Bồn nhựa 2000l ROTO Bồn nhựa truyền thống
Sản xuất trên công nghệ Rotational Moulding Biaxial hiện đại Công nghệ đúc khuôn đơn giản
Thiết kế tăng cường khả năng chịu lực, chịu áp suất nước, không bị biến dạng Thiết kế dạng trơn hoặc nhiều đường gân nhỏ làm tăng áp lực trên bồn nươc
Chỉ một lớp nhựa đồng nhất, giản nở đồng đều bởi tác động ngoại cảnh, thời tiết Nhiều lớp nhựa, khi giản nở không đồng đều rất dễ gây vỡ bồn
Nhựa nguyên sinh LLDPE, chiết xuất từ quặng dầu mỏ an toàn sức khỏe Nhựa PE truyền thống, cấu trúc nhựa không được gia cố, kém bền
Miệng bồn nước lớn, dễ dàng vệ sinh, lắp đặt Thiết kế cũ không đồng bộ, khó đưa các công cụ vệ sinh vào bên trong
Thời gian bảo hành lâu dài, hệ thống đại lý rộng khắp cả nước Bảo hành phụ thuộc nhiều vào đại lý, thời gian ngắn
Giá cả cạnh tranh trên thị trường Mức giá không được niêm yết, được rao bán với nhiều mức giá khác nhau

Bồn nhựa 2000l sản xuất từ công nghệ Rotational Moulding Biaxial

Công nghệ Rotational Moulding Biaxial được biết đến như một giải pháp dàn trải nhựa đồng đều tại mọi vị trí. Cơ chế hoạt động khá đơn giản bằng “hai chuyển động ly tâm vuông góc với nhau” bằng bánh răng vát và nhiệt. Khi vận hành, khuôn rỗng được xoay từ từ làm cho các vật liệu bên trong phân tán và dính vào thành khuôn. Việc điều chỉnh tốc độ quay, nhiệt độ nóng chảy, thời gian thực hiện được kiểm soát chặt chẽ bằng máy móc hiện đại. Do đó, các sản phẩm từ ROTO luôn có chất lượng đồng đều như nhau. Và công nghệ này còn tiếp tục phát triển và mở ra thêm nhiều cơ hội làm mới sản phẩm từ nhựa một lớp.

cong nghe xoay vong 1 lop

Công nghệ xoay vòng một lớp nhựa hiện đại

Bồn chứa nước nhựa 2000l có quy trình sản xuất hiện đại

  • ROTO lựa chọn nguyên liệu là dòng nhựa LLDPE vì An toàn cho người tiêu dùng nên quy trình sản xuất của ROTO là công nghệ quay vòng 100% tự động (Rotational Moulding Bi-axial Technology).
  • Compound: hòa trộn nhiên liệu dưới dạng lỏng bằng nhiệt độ cao. Phương pháp compound có được những ưu điểm được nêu bên dưới khắc phục được những nhược điểm của phương pháp trộn khô.
  • Hóa lỏng nhựa nguyên sinh và màu giúp cho nhựa và màu gắn kết bền chặt, tăng thêm độ bền, bóng và góp phần chống xuyên sáng, ngăn chặn hình thành rong rêu.
  • UV là thành phần chính bắt buộc phải được hóa lỏng cùng hỗn hợp trên để giúp chống tia cực tím xuyên vào bồn.
  • Chất tạo màu để tạo thành hỗn hợp nguyên liệu thứ cấp cho ra sản phẩm bóng đẹp, bền màu và không bị lão hóa đạt tuổi thọ trên 60 năm.
  • Nghiền nguyên liệu thứ cấp thành bột mịn.
  • Vận hành hệ thống máy sản xuất: Tất cả được kiểm soát bằng hệ thống điều khiển tự động (PLC): Tất cả các yếu tố nhiệt độ, tốc độ trục quay… theo từng dung tich sản phẩm được lập trình và kiểm soát đạt mức tối ưu nhất bằng công nghệ hiện ROTOMOUNDING BI-AXIAL.
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm.
  • Đóng gói, bao bì: Các dòng sản phẩm cao cấp của ROTO được đưa đến các đại lý, đến tay khách hàng.

Bồn nhựa 2000 lít dễ dàng vệ sinh

Sau một thời gian sử dụng, người dùng thường hay vệ sinh bồn chứa nước nhằm loại bỏ cặn bã, tạp chất lâu ngày. Hiểu được vấn đề, đội ngũ chuyên gia từ ROTO đã bỏ công nghiên cứu để làm sao người dùng dễ dàng chùi rửa nhất có thể. Nhiều loại bồn nhựa trên thị trường ngày nay rất khó vệ sinh bởi tạp chất, rong rêu bám rất chặt vào thành bồn, khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn. Riêng các sản phẩm đến từ ROTO, với lớp nhựa đồng nhất 1 lớp có mật độ vật chất đồng đều nhau khiến việc lau rửa đơn giản hơn hẳn. Miệng bồn cũng có kích thước lớn hơn nên việc đưa các công cụ vệ sinh vào bên trong để tẩy rửa cũng không hề phức tạp.

bon nuoc de dang ve sinh

Dễ dàng vệ sinh hơn khi lựa chọn bồn nhựa 1000l từ ROTO

Hướng dẫn mua bồn nhựa 2000l mới

Để nhanh chóng sở hữu bồn nhựa 2000l chứa nước 1 lớp đồng nhất từ nhựa nguyên sinh, ROTO hướng dẫn bạn mua hàng trên nền tảng website chính thức. Với mong muốn đem đến trải nghiệm mua hàng xuyên suốt cho người dùng, bạn có thể mua sắm từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào...chỉ cần thiết bị thông minh và vài cú click chuột.

Bước 1: Truy cập website https://rotovietnam.com/

Bước 2: Chọn danh mục Sản phẩm, sau đó chọn Bồn nước

Bước 3: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 4: Bấm vào khung TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

Bước 5: Giao diện sẽ được chuyển qua hệ thống chat Messenger

Bước 6: Yêu cầu hỗ trợ và chốt đơn

Bồn chứa nước 2000l tại ROTO

ROTO cam kết 100% chính hãng đối với các sản phẩm bồn chứa nước đang được kinh doanh tại các đại lý trên toàn quốc. Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và cách sử dụng phù hợp. Bồn nhựa 1000 lít, bồn nhựa 2000 lít được hỗ trợ vận chuyển miễn phí, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành lên đến 20 năm.

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111  - 0838 860 111

Bài viết liên quan