info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Bể phốt nhựa tự hoại giá rẻ

Bồn tự hoại màn lọc sinh học

Cách đây một thời gian, bể phốt bê tông truyền thống rất được ưa chuộng vì xây dựng tương đối dễ dàng, chi phí xử lý chất thải thấp. Tuy nhiên, hiệu quả của các loại bể phốt kể cả 2 ngăn và 3 ngăn không được tối ưu và giảm hiệu suất sau một thời gian dài sử dụng. về sau, nhiều đơn vị sản xuất bồn nhựa đã triển khai loại bồn tự hoại nhựa hay bể phốt tự hoại nhằm giải quyết nhiều vấn đề như công xây dựng, nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian, an toàn, bảo vệ môi trường.

bể phốt nhựa

ROTO là một trong các công ty sản xuất bể phốt tự hoại đi theo xu hướng lấy môi trường và lợi ích cuộc sống con người làm trọng tâm. Chất lượng bể phốt ROTO được kiểm soát chặt chẽ, sản xuất trên quy trình xoay vòng tự động cùng một lớp đồng nhất. Bồn tự hoại ROTO đảm bảo nước thải tiêu chuẩn B và hiệu suất lọc hiệu quả lâu dài.

Một số bồn tự hoại phổ biến

Tại ROTO, dãy sản phẩm bể phốt nhựa tự hoại rất đa dạng nhằm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Thiết kế dung tích bể phốt nhựa 500 lít, 1000 hoặc 1500 lít phù hợp gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ... cho đến dung tích 8000 lít phù hợp với các tòa nhà cao tầng hoặc khu chung cư, công ty quy mô lớn. Kết hợp với thiết kế đứng hoặc nằm nhằm giúp khách hàng giải quyết một số bài toán về đào đất, vị trí địa hình sao cho phù hợp.

Bồn tự hoại cho gia đình, hộ kinh doanh nhỏ:

 

 

Một số bể phốt nhựa tự hoại cho nhà cao tầng, công ty quy mô lớn:

 

Giá bể phốt nhựa ROTO tốt nhất thị trường

Giá bể phốt nhựa ROTO luôn cạnh tranh và cam kết 100% chính hãng đối với các sản phẩm bể phốt tự hoại tất cả các loại dung tích. Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và cách sử dụng phù hợp. Mua bồn tự hoại được hỗ trợ vận chuyển miễn phí cùng với hệ thống đại lý phân phối có mặt trên toàn quốc.

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111 - 0838 860 111

Bài viết liên quan