info@rotovietnam.com | 0918 860 111
Chương trình thu gom rác thải nhựa đổi nhu yếu phẩm

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thông qua chương trình thu gom rác thải nhựa

Vừa qua, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ phối hợp cùng ROTO thực hiện chương trình thu gom rác thải nhựa đổi lấy nhu yếu phẩm. Đây là chương trình nằm trong chuỗi kế hoạch phát động các phong trào nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn về những tác động tiêu cực của rác thải từ nhựa. Từ đó, hình thành ý thức không xả rác bừa bãi hoặc biết cách phân loại rác hiệu quả.

Chương trình thu gom rác thải nhựa được tổ chức tại xã U Minh, huyện U Minh Thượng, tỉnh Cà Mau. Khi tham gia chương trình, mọi người sẽ được hỗ trợ quy đổi từ rác thải nhựa thành nhu yếu phẩm. Với số lượng rác từ nhựa càng nhiều thì nhu yếu phẩm cũng sẽ nhiều theo.

bon nhua roto dong hanh thu gom rac thai nhua

ROTO chung tay hành động vì cộng đồng

Định hướng của ROTO giai đoạn 2021 - 2030 sẽ trở thành công ty có chất lượng uy tín nhất trên thị trường bồn nhựa chứa nước và bồn tự hoại. Kèm theo là các chiến dịch "Nước sạch cho mọi nhà" và vì trách nhiệm cộng đồng. ROTO luôn duy trì và tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác trên trường quốc tế nhằm tài trợ vào những dự án thiết thực, có ích cho cộng đồng.

Hiện ROTO đã có rất nhiều nhà hợp tác chiến lược cùng đầu tư, phát triển vì cộng đồng và an sinh xã hội như Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Save The Children, SKYLINE, SNV, Swiss Red Cross, The World Bank, Unicons, Hòa Bình,...

ROTO cảm ơn khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng, cải thiện không ngừng nghỉ về việc cải thiện chất lượng sản phẩm, đưa đến thị trường những mặt hàng vừa có giá trị sử dụng cao, vừa đáp ứng tiêu chí vì cộng đồng và môi trường.

Bài viết liên quan