info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Bồn tự hoại khung chịu lực lọc thải vi sinh từ ROTO

Bồn tự hoại có khung chịu lực ấn tượng

Bồn tự hoại do ROTO sản xuất có nhiều ưu điểm vượt trội cũng như độ bền trong quá trình sử dụng. So với các dòng sản phẩm bồn tự hoại khác, thì bồn tự hoại của ROTO là đơn vị duy nhất trong ngành có hệ khung chịu lực chống vỡ giúp cho áp lực phân tán đều trên thân bồn, tăng hiệu quả chứa và lắng chất thải.

CHỨA LẮNG (khung chịu lực lưu giữ và hạn chế lưu lượng dòng chảy nước bên trong thân bồn giúp cho SS được phân hủy đạt hiệu quả cao hơn), NGĂN LỌC SINH HỌC là 1 màng bọc sinh học được sinh ra từ hoạt động của vi sinh vật giúp lọc lại các chất SS 1 lần nữa. Hiện nay có nhiều sản phẩm thiết kế với hình dạng cầu hoặc ống trụ cùng khung chịu lực nhiều đường gân nhỏ (tức diện tích khung chịu lực nhỏ) làm tăng áp lực lên rất nhiều điểm trên thân bồn sẽ rất dễ vỡ. Bồn tự hoại của ROTO hoàn toàn đột phá nhờ khung chịu lực phân bố đều toàn thân.

bồn tự hoại lọc thải thông minh

Một lớp nhựa đồng nhất

Chỉ 1 lớp nhựa nguyên sinh đồng nhất khắc phục tuyệt đối tình trạng giãn nở không đồng đều của nhựa nhiều lớp là một trong những nguyên nhân gây vỡ bồn. Bởi cấu trúc nhựa LLPDE được tổng hợp có số lượng mạch ngắn đáng kể và nhiều nhánh, từ đó có thể trượt vào nhau và kéo dài ra đem lại sự bền bỉ, khó bị đâm thủng. So với đối thủ sử dụng nhựa LDPE chi phí sản xuất sẽ rất rẻ. Đặc điểm sản phẩm cứng giòn và nhiều lớp sẽ rất dễ vỡ khi va đập hoặc sử dụng sau 1 thời gian.

Nhựa nguyên sinh là vật liệu chính cấu thành

Nhựa nguyên sinh được biết đến là loại nhựa tinh khiết và có rất nhiều ứng dụng. Đặc biệt, không thể bị ăn mòn hay hòa tan với hỗn hợp nước thải, đất nhiễm phèn, mặn. Bền dẻo với thời gian giúp bảo vệ môi trường sống và đảm bảo an toàn sức khỏe. Tại ROTO, các sản phẩm đang được thương mại luôn sử dụng vật liệu chính là nhựa nguyên sinh, có nguồn gốc rõ ràng và công nghệ tiên tiến. Đảm bảo từ giai đoạn sản xuất đến khi sử dụng luôn có chất lượng cao nhất.

Bảo vệ môi trường với nước thải sạch

Với việc sử dụng bồn tự hoại nhựa nguyên sinh ROTO và phương pháp loại bỏ chất thải độc đáo. Khả năng thải nước của bồn được đánh giá tiêu chuẩn B do hội đồng khoa học cấp Quốc gia thẩm định. Các chỉ số về tiêu chuẩn nước thải loại B có đầy đủ các chất, kim loại, hợp chất. Cụ thể như: asen, chì, chất rắn lơ lửng, crom, clo, đồng, kẽm, dầu mỡ khoáng, dầu động thực vật, cadmi, mangan, niken, thiếc, sắt, phốt pho, thủy ngân, amoniac, xianua…

Đối với nước thải sinh hoạt của con người thì chỉ số về SS, BOD là quan trọng nhất. Bởi các chỉ số này sẽ quyết định nước thải thuộc phạm vi tiêu chuẩn nước thải loại B. Trong đó, SS là các hạt rắn nhỏ gây ô nhiễm bị lơ lửng trong nước và BOD là lượng oxy cần thiết để oxy hóa các chất hữu cơ. Vi vậy, bồn tự hoại ROTO rất nhăn văn mà mang nhiều ý nghĩa hơn cho cuộc sống. Sản phẩm phù hợp với các công trình có diện tích nhỏ hoặc rất lớn, giảm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhiều mặt địa hình.

Bài viết liên quan