info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Trao tặng 200 bồn chứa nước ROTO tại xã Thổ Châu, Phú Quốc bởi Hội LHPN tỉnh Kiên Giang

Tổ chức trao tặng 200 bồn chứa nước tại xã Thổ Châu, Phú Quốc

Nhằm hỗ trợ gia đình, bà con khó khăn ở vùng ngập mặn dễ dàng tiếp cận với nguồn nước sạch cũng như tích trữ nước, ROTO phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Kiên Giang tổ chức trao tặng 200 bồn chứa nước tại xã Thổ Châu, Phú Quốc cho các hộ dân tại đây.

Đúng với thông điệp "Lấy môi trường làm trọng tâm - Lấy sức khỏe con người làm mục tiêu phát triển". ROTO không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, Việc hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn là một việc làm thiết yếu, đóng góp ít nhiều vào trách nhiệm chung của toàn xã hội bằng những việc làm thiết thực.

Bồn chứa nước 1 lớp đồng nhất

Bồn chứa nước chế tạo từ quy trình 1 lớp đồng nhất nhằm tăng độ bền và chịu lực tốt hơn. Một số thương hiệu khác trên thị trường sử dụng nhiều lớp nhựa không đồng đều dễ bị nứt vỡ hoặc làm tăng khối lượng của bồn. 1 lớp nhựa khiến bồn nước khắc phục những tình trạng nứt vỡ và chịu lực tốt hơn từ tác động bên ngoài.

Tại ROTO, quy trình sản xuất tự động hóa hoàn toàn với quy trình hiện đại. Các thông số về nhiệt độ, vòng quay được kiểm soát tùy vào từng dung tích bồn. Trước khi đến với đại lý và khách hàng, bồn chứa nước còn phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng luôn là tốt nhất.

Bài viết liên quan