info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Lựa chọn bồn tự hoại ROTO phù hợp với số người sử dụng và hướng dẫn lắp đặt

1. Lựa chọn bồn tự hoại ROTO phù hợp với số người sử dụng

Việc chọn dung tích Bồn tự hoại phù hợp theo số người sử dụng là một quá trình quan trọng, giúp đảm bảo tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo về cả hiệu quả hoạt động của hệ thống. Điều này đặt ra yêu cầu cao về sự đánh giá cẩn thận, nhằm đảm bảo rằng dung tích được chọn sẽ đáp ứng đúng nhu cầu và mục đích sử dụng, từ đó tối ưu hóa cả hiệu suất và chi phí liên quan đến việc xây dựng nhà tiêu đảm bảo vệ sinh.

Bồn Tự Hoại ROTO mang đến cho bạn 2 sự lựa chọn: Bồn tự hoại nằmBồn tự hoại đứng với thiết kế vững chắc, an toàn và đa dạng dung tích phù hợp với quy mô mọi công trình.

  • Bồn tự hoại đứng với ưu điểm giá thành rẻ, tiết kiệm không gian và diện tích sàn.

Lựa chọn bồn tự hoại ROTO phù hợp với số người sử dụng

  • Bồn tự hoại nằm là một lựa chọn cho không gian lắp đặt hạn chế về đào sâu và chiều cao.

Với đa dạng kích thước, từ nhỏ đến lớn, Bồn tự hoại là giải pháp hiệu quả cho việc xử lý chất thải trong một thời đại đòi hỏi sự tích hợp giữa tính thẩm mỹ và sự phù hợp với không gian, đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng bởi tính ứng dụng linh hoạt của sản phẩm. 

Để xác định dung tích bồn tự hoại phù hợp, bạn cần biết số lượng người sử dụng trong 1 ngày. Mỗi người sẽ tạo ra một lượng xả thải hằng ngày khác nhau. Do đó, số lượng người sử dụng sẽ quyết định mức độ sử dụng bồn tự hoại.

Cách chọn bồn tự hoại phù hợp với nhu cầu sử dụng

Việc lựa chọn dung tích bồn tự hoại phù hợp đòi hỏi sự xem xét kỹ lưỡng và cân nhắc nhiều yếu tố quan trọng. Điều quan trọng nhất là phải biết rõ số lượng người sử dụng, tần suất sử dụng, cũng như lựa chọn thương hiệu chất lượng giúp giảm thiểu khả năng gây ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta. 

2. Hướng dẫn lắp đặt bồn tự hoại ROTO

Việc lắp đặt đúng cách đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo Bồn tự hoại ROTO hoạt động theo cách mà nhà sản xuất đã thiết kế, đồng thời đảm bảo hiệu suất tối ưu. Đặc biệt, việc thực hiện lắp đặt đúng cách sẽ giúp ngăn chặn những hư hại không đáng có của sản phẩm, đồng thời làm cho quá trình bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn, từ đó gia tăng tuổi thọ của sản phẩm. Hãy tham khảo video hướng dẫn lắp đặt Bồn tự hoại của ROTO:

Bài viết liên quan