info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Hướng Dẫn Lắp Đặt Bồn Nhựa Chứa Nước ROTO

Hướng dẫn lắp đặt bồn nhựa chứa nước đúng cách

Được sản xuất chỉ với một lớp đồng nhất, các sản phẩm đến từ ROTO hạn chế tuyệt đối tình trạng giản nở không đều của nhựa nhiều lớp. Khắc phục tình trạng cứng giòn dễ vỡ. Bồn nhựa chứa nước ROTO giúp bạn và gia đình có cuộc sống xanh hơn nhờ việc sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh không gây hại sức khỏe. Hệ thống chịu lực vượt trội và thời gian bảo hành lâu dài giúp bạn an tâm hơn khi tin tưởng ROTO.

bon-chua-nuoc-roto

Để đa dạng hơn nhu cầu khắt khe của khách hàng, ROTO sản xuất bồn chứa nước nguyên sinh với nhiều dung tích khác nhau: 300L, 500L, 1000L, 2000L,... với 2 kiểu thiết kế chính: dạng đứng và nằm. Đối với doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vẫn có thể sử dụng với nhu cầu cao lên đến 5000L. Không chỉ để chứa nước, bồn từ ROTO còn có thể chứa thực phẩm, hóa chất, nguyên liệu thô,...

Lựa chọn vị trí lắp đặt bồn

Lựa chọn vị trí đặt bồn rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan, độ mạnh dòng nước khi sử dụng và chiếm diện tích không gian nhà. Vì vậy, cần lựa chọn những địa điểm thoáng, ít chứa đồ như sân thượng, vườn nhà, sau không gian bếp,... Hãy chú ý đến vị trí lắp đặt, vì khi lắp xong hạn chế chứa nhiều đồ đạc xung quanh bồn nước.

Đặt bồn trên bề mặt bằng, phẳng, đồng đều

Tránh việc đặt bồn nhựa chứa nước ở các bề mặ dốc, nghiêng lệch. Các mặt phẳng có vật nhọn, gồ ghề cũng không phải là vị trí phù hợp để đặt bồn chứa. Hãy tìm một mặt phẳng (có thể đổ bệ xi măng) giúp bồn luôn được cố định trong khoảng thời gian dài.

Lựa chọn ống nước phù hợp

Bồn chứa nước ROTO sẽ có ống ghép nối dẫn nước vào, dẫn nước ra và thải cặn, hãy lựa chọn ống nhựa có chất lượng tốt và phù hợp kích cỡ đầu vào, đầu ra của bồn chứa. Có thể sử dụng máy bơm nước mini cho đầu ra để dòng nước mạnh hơn trong quá trình sử dụng.

Hoàn thiện các thao tác lắp đặt

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, hãy kiểm tra kỹ lưỡng các khớp nối, ống nước, bồn đã ổn định vị trí hay chưa. Hãy thử bơm và xả nước để đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động hoàn hảo.

Cùng xem video hướng dẫn và minh họa lắp đặt bồn chứa nước nhà phố sân thượng:

 

Mua bồn nước giá tốt ROTO

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111 - 0838 860 111

Bài viết liên quan