info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111

Bồn tự hoại

Bồn tự hoại ROTO, bể phốt nhựa nguyên sinh. Giải pháp xử lý chất thải hiệu quả. Bồn nhựa tự hoại lọc ngược 100% chống nghẹt.

Bể phốt bằng nhựa 1 lớp mới

Bể phốt nhựa chính hãng ROTO cao cấp mang đến sự vượt trội trong việc xử lý nước thải, chất liệu cấu thành không hòa tan trong nước an toàn đối với môi trường, sức khỏe. Thương hiệu ROTO nổi bật cùng khung chịu lực bền bỉ, hệ thống lọc ngược 100% chống nghẹt đi kèm màng lọc sinh học. Bồn tự hoại ROTO mới đảm bảo không rò rỉ mùi, không cần xây hầm xí bê tông và không phụ thuộc vào tay thợ. Dễ dàng thi công chỉ trong 5 giờ, đổi vị trí nhanh gọn và lắp mới cũng trở nên đơn giản.

mua bon tu hoai roto

Lý do nên lựa bể phốt nhựa tự hoại tại ROTO

Thân thiện cùng môi trường

Bể phốt nhựa giá rẻ được hội đồng khoa học cấp Quốc gia thẩm định nguyên lý hoạt động và thiết kế sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng nước thải ra đạt tiêu chuẩn B. Đây là một trong số các tiêu chuẩn khắt khe về quản lý nguồn nước. Để đạt tiêu chuẩn B về quản lý nước thải, bồn tự hoại ROTO phải kiểm soát được các chỉ số như: asen, chì, chất rắn lơ lửng, crom, clo, đồng, kẽm, dầu mỡ khoáng, dầu động thực vật, cadmi, mangan, niken, thiếc, sắt, phốt pho, thủy ngân, amoniac, xianua…

Đối với nước thải sinh hoạt của CON NGƯỜI thì chỉ số về SS, BOD là quan trọng nhất. Bởi các chỉ số này sẽ quyết định nước thải thuộc phạm vi tiêu chuẩn nước thải loại B. SS (chất rắn lơ lửng), BOD (lượng oxy hóa cần thiết các chất hữu cơ trong điều kiện hiếu khí).

Bền dẻo

Bồn tự hoại được sản xuất từ nhựa nguyên sinh với công nghệ xoay vòng tự động 100%. Vì vây, sản phẩm đảm bảo một lớp đồng nhất, có tính co giản và bền dẻo cao, không như các loại bồn khác mang đặc tính cứng dễ nứt vỡ. Ngoài ra, bồn tự hoại cũng tránh được khả năng ăn mòn của nước phèn, nước mặn. 

cong nghe xoay vong tu dong bon tu hoai

Thiết kế tiện lợi

Bồn nhựa tự hoại có nhiều dung tích khác nhau phù hợp với sự đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, các nhà thầu công trình. Được thiết kế có kiểu dáng bồn nằm hoặc đứng đáp ứng được sự linh hoạt về các vấn đề đào đất, diện tích, đi đường nước và di chuyển tiển lợi. Các công trình lớn, khu dân cư, tòa nhà cao tầng có thể sử dụng các bồn tự hoại dung tích từ 3000 đến 8000 lít. Riêng nhà riêng, nhà phố, nhà nông thôn chỉ cần sử dụng loại có dung tích từ 500 đến 1000 lít là phù hợp.

Chứng nhận an toàn

Không chỉ đạt được chứng nhận nước thải tiêu chuẩn B, bồn tự hoại ROTO còn đạt thêm các chứng nhận về quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận bao bì dụng cụ nhựa tiếp xúc trực tiếp an toàn với thực thẩm QCVN 12-1:2011/BYT. Không chỉ chứng minh bằng các chứng nhận an toàn, sản phẩm của ROTO còn được chứng minh qua nhiều khách hàng đã sử dụng và cho phản hồi cực kỳ tích cực.

Bảo hành lâu dài

Khi mua bồn tự hoại ROTO, khách hàng sẽ nhận ưu đãi bảo hành lên đến 60 năm. Áp dụng hình thức 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi do kỹ thuật của nhà sản xuất. Hỗ trợ giao hàng tận nơi và hậu mãi sau khi mua hàng.

cham-soc-khach-hang-roto

Giá bán bồn nhựa tự hoại ROTO và khuyến mãi

Dãy sản phẩm bồn tự hoại ROTO đang được kinh doanh với mật độ đại lý dày đặc trải dày trên toàn quốc. Mức giá bể phốt tự hoại ROTO rất cạnh tranh trên thị trường, tiết kiệm chi phí về xây dựng, công sức, vệ sinh,... ROTO, đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh bồn tự hoại, bồn nhựa chứa nước, bộ lọc dầu mỡ.

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111 - 0838 860 111