info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111

Bồn tự hoại đứng ROTO chính hãng

Bồn nhựa tự hoại đứng chính hãng ROTO cao cấp mang đến sự vượt trội trong việc xử lý nước thải, chất liệu cấu thành không hòa tan trong nước an toàn đối với môi trường, sức khỏe. Bồn nhựa tự hoại đứng ROTO nổi bật cùng khung chịu lực bền bỉ, hệ thống lọc ngược 100% chống nghẹt đi kèm màng lọc sinh học. ROTO đảm bảo không rò rỉ mùi, không cần xây hầm xí bê tông và không phụ thuộc vào tay thợ. Dễ dàng thi công chỉ trong 5 giờ, đổi vị trí nhanh gọn và lắp mới cũng trở nên đơn giản.

Nguyên lý hoạt động bồn tự hoại ROTO

Lý do nên lựa bể phốt nhựa tự hoại đứng tại ROTO

Thân thiện cùng môi trường

Bồn nhựa tự hoại được hội đồng khoa học cấp Quốc gia thẩm định nguyên lý hoạt động và thiết kế sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng nước thải ra đạt tiêu chuẩn B. Đây là một trong số các tiêu chuẩn khắt khe về quản lý nguồn nước.

Nước thải tiêu chuẩn B được quy định phải có đầy đủ các chỉ số như: pH, BOD (ở 20oC), Tổng rắn lơ lững (TSS), Tổng rắn hòa tan, sunfua (tính theo H2S), Amoni(tính theo N), Nitrat (tính theo N), dầu mỡ động thực vật, tổng các chất hoạt động bề mặt, Phosphat (PO4 3-) (tính theo P), Tổng Coliforms … Đối với nước thải sinh hoạt của CON NGƯỜI thì chỉ số về SS, BOD là quan trọng nhất. Bởi các chỉ số này sẽ quyết định nước thải thuộc phạm vi tiêu chuẩn nước thải loại B.

SS: chất rắn lơ lửng (SS) có trong chất thải và một phần được sinh ra trong quá trình phân hủy được loại bỏ theo phương pháp của ROTO. CHỨA LẮNG (khung chịu lực giúp lưu giữ và hạn chế lưu lượng dòng chảy nước bên trong thân bồn giúp cho SS được phân hủy đạt hiệu quả cao hơn) và NGĂN LỌC SINH HỌC là 1 màng bọc sinh học được sinh ra từ hoạt động của vi sinh vật giúp lọc lại các chất SS một lần nữa.

BOD: Là chỉ tiêu xác định mức độ ô nhiễm của nước thải sinh hoạt qua chỉ số oxy cần dùng để khoáng hóa các chất hữu cơ…Ngoài ra BOD còn là một trong những chỉ tiêu quan trọng nhất để kiểm soát mức độ ô nhiễm của dòng chảy. Phương pháp lọc kỵ khí của ROTO hoạt động tốt nhất trong điều kiện yếm khí, nên luôn đảm bảo đáp ứng được 70% trong 5 ngày đầu.

Bền dẻo

Bồn tự hoại đứng ROTO được sản xuất từ nhựa nguyên sinh với công nghệ xoay vòng tự động 100%. Vì vây, sản phẩm đảm bảo một lớp đồng nhất, có tính co giản và bền dẻo cao, không như các loại bồn khác mang đặc tính cứng dễ nứt vỡ. Ngoài ra, bồn tự hoại đứng cũng tránh được khả năng ăn mòn của nước phèn, nước mặn. 

cong nghe xoay vong tu dong bon tu hoai

Thiết kế tiện lợi

Bồn nhựa tự hoại đứng ROTO có nhiều dung tích khác nhau phù hợp với sự đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng, các nhà thầu công trình. Được thiết kế có kiểu dáng bồn nằm hoặc đứng đáp ứng được sự linh hoạt về các vấn đề đào đất, diện tích, đi đường nước và di chuyển tiển lợi. Các công trình lớn, khu dân cư, tòa nhà cao tầng có thể sử dụng các bồn tự hoại dung tích từ 3000 đến 8000 lít. Riêng nhà riêng, nhà phố, nhà nông thôn chỉ cần sử dụng loại có dung tích từ 500 đến 1000 lít là phù hợp. Ngoài ra còn có bồn tự hoại nằm thích hợp những nơi hạn chế đào sâu.

Chứng nhận an toàn

Không chỉ đạt được chứng nhận nước thải tiêu chuẩn B, bồn tự hoại đứng ROTO còn đạt thêm các chứng nhận về quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Sản phẩm đạt Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia cho nhà tiêu đảm bảo hợp vệ sinh (QCVN 01: 2011/BYT) do Cục Quản lý môi trường Y tế công nhận. Không chỉ chứng minh bằng các chứng nhận an toàn, sản phẩm của ROTO còn được chứng minh qua nhiều khách hàng đã sử dụng và cho phản hồi cực kỳ tích cực.

Bảo hành lâu dài

Khi mua bồn tự hoại đứng ROTO, khách hàng sẽ nhận ưu đãi bảo hành lên đến 60 năm. Áp dụng hình thức 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi do kỹ thuật của nhà sản xuất. Hỗ trợ giao hàng tận nơi và hậu mãi sau khi mua hàng.

cham-soc-khach-hang-roto

Giá bán bồn nhựa tự hoại đứng ROTO và khuyến mãi

Dãy sản phẩm bồn tự hoại ROTO đang được kinh doanh với mật độ đại lý dày đặc trải dày trên toàn quốc. Mức giá bể phốt tự hoại ROTO rất cạnh tranh trên thị trường, tiết kiệm chi phí về xây dựng, công sức, vệ sinh,...

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111 - 0838 860 111