info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111

Bồn nước đứng chính hãng

Bồn nhựa đứng được sản xuất trên quy trình xoay vòng tự động một lớp đồng nhất, chất liệu từ nhựa nguyên sinh không lẫn tạp chất. Là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình nhà phố, nông thôn, khu chung cư, nhà cao tầng, công ty quy mô từ nhỏ đến lớn.

Bồn nhựa chứa nước mang đến cho bạn cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Không chỉ dừng lại ở vấn đề an toàn sức khỏe, ROTO còn gửi đi thông điệp bảo vệ môi trường, có ích cho xã hội. Bồn chứa phù hợp với tất cả nguồn nước, có thể sử dụng trong cơ sở kinh doanh thực phẩm và các ngành công nghiệp sản xuất khác.

roto bon nuoc dung

Lý do nên lựa chọn bồn chứa nước đứng tại ROTO

An toàn tuyệt đối

Chất liệu an toàn cho da thông thường và da nhạy cảm. Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, loại nhựa hoàn toàn không lẫn tạp chất. Ngoài ra, bồn nhựa không bị hư hại khi có nguồn nước nhiễm phèn, nước mặn.

Bền dẻo

Bồn nước nhựa ROTO chịu được tác động mạnh mẽ từ môi trường ngoài như thời tiết, nhiệt độ, lòng đất, độ ẩm,... và cả va đập cao. Một số sản phẩm trên thị trường có đặc điểm cứng nhưng rất giòn, ROTO đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên bởi loại nhựa LLDPE bền dẻo.

Thiết kế tiện lợi

Kiểu dáng thiết kế hiện đại và dễ dàng di chuyển, thao tác lắp đặt. Bồn nhựa ROTO với hai mẫu chính dạng bồn nước nhựa đứngbồn nước nhựa nằm, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Mỗi loại kiểu dáng sẽ có những dung tích nhỏ, lớn tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

bon-nuoc-nam-roto

Chứng nhận an toàn

Các sản phẩm đến từ ROTO đã được chứng nhận về các tiêu chuẩn an toàn do Cục Quản lý Môi trường - Bộ Y Tế cấp. Chứng nhận ISO 9001:2015 (quản lý chất lượng). Chứng nhận QCVN 12-1:2011/BYT (an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp).

Bảo hành lâu dài

Khi mua bồn nước đứng ROTO, khách hàng sẽ nhận ưu đãi bảo hành lên đến 20 năm. Áp dụng hình thức 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi do kỹ thuật của nhà sản xuất. Hỗ trợ giao hàng tận nơi và hậu mãi sau khi mua hàng.

Giá bán bồn nhựa chứa nước đứng ROTO và khuyến mãi

Bồn nước ROTO rất cạnh tranh trên thị trường cả về mẫu mã lẫn giá bán. Bồn đứng có dung tích từ 500 lít đến 5000 lít. Một số sản phẩm tại ROTO đang áp dụng khuyến mãi khủng như: tăng thời gian bảo hành, tặng quà khi mua hàng, hỗ trợ lắp đặt miễn phí, hỗ trợ tư vấn sử dụng, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm,...

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111 - 0838 860 111