info@rotovietnam.com
0918 860 111
0838 860 111
Vận chuyển & Giao hàng

Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh và đa dạng hóa, ROTO không ngừng nỗ lực cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn trong từng ngày. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu mua sắm và đem lại sự thuận tiện cho mọi khách hàng gần xa, bất kể bạn ở đâu.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là một yếu tố rất quan trọng trong quyết định mua sắm của khách hàng, và việc cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của chính mình. Đó là lý do tại sao ROTO luôn tối ưu hóa quy trình giao hàng để đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Vậy chính sách giao hàng tại ROTO có điểm nổi trội gì?

1. Phương thức vận chuyển đa dạng và linh hoạt

Ở mô hình giao hàng của ROTO, chúng tôi đã tạo ra một mạng lưới vận chuyển đa dạng, đầu tư trang thiết bị riêng cho từng hình thức, để đảm bảo hàng hóa luôn trong trạng thái tốt nhất khi giao đến cho khách hàng. Chính sách này không chỉ bao gồm vận chuyển đường bộ thông thường, mà còn kết hợp vận chuyển đường thuỷ. Với phương thức vận chuyển đường thuỷ được sử dụng để phục vụ những vùng có mạng lưới sông ngòi, kênh rạch phức tạp và chằng chịt, hoặc địa hình khó khăn, nơi mà các phương tiện giao thông khác không thể thực hiện một cách khả thi.

Một trong những ưu điểm lớn của ROTO là khả năng tự quản lý toàn bộ chuỗi cung ứng, từ sản xuất đến giao hàng. Điều này cho phép chúng tôi tối ưu hóa quá trình vận chuyển và cung cấp dịch vụ giao hàng linh động hơn. Đội ngũ vận chuyển được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được giao nhận an toàn và nhanh chóng đến tay khách hàng.

Khâu vận chuyển hàng bằng đường bộ

Khâu vận chuyển hàng bằng đường thuỷ

2. Chính sách giao hàng "Miễn Phí"

Thấu hiểu được tâm lý của các khách hàng gần xa, việc mua bồn nhựa thường đi kèm với phí vận chuyển cho sản phẩm có kích thước lớn và trọng lượng nặng. Chính vì vậy, chúng tôi đã áp dụng một số chính sách giao hàng miễn phí cho các khách hàng. Từ đó bạn sẽ yên tâm lựa chọn sản phẩm dựa trên chất lượng và tính năng, không còn lo ngại về phí vận chuyển. Ở ROTO, chúng tôi cam kết không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm mà còn tạo ra trải nghiệm ấn tượng, chỉnh chu nhất dành cho các tất cả quý khách hàng.

Mua sắm hết ý cùng miễn phí giao hàng

3. Giao hàng toàn quốc

Đối với các trường hợp có một số khách hàng ở khu vực xa và khó tiếp cận như miền Trung, miền Bắc, khi cần vận chuyển hàng hoá với kích thước lớn và đòi hỏi cơ sở hạ tầng tốt hơn, nhận thấy rằng việc tự mình vận chuyển không phải lúc nào cũng hiệu quả, nhưng điều đó không là rào cản khiến ROTO phải lo ngại khi muốn đem sản phẩm của mình đến gần hơn với các nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống đối tác, hợp tác với các công ty vận chuyển chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm được trao tận tay đến các khách hàng gần xa. 

Với sứ mệnh "Nước sạch cho mọi nhà"  ROTO chú trọng vào dịch vụ giao hàng trên khắp mọi vùng miền đất nước, mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng, giúp hàng triệu gia đình và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua sắm, vận chuyển sản phẩm. Điều này đã tạo ra sự tin tưởng và chiếm trọn sự hài lòng tuyệt đối các khách hàng gần xa, đồng thời củng cố vị thế của ROTO là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bồn nhựa tại Việt Nam.

4. Quy trình giao nhận hàng

Giao nhận hàng hóa thực sự là một trong những khâu quan trọng nhất trong quá trình đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Tại ROTO, hiểu rằng chất lượng dịch vụ giao nhận không chỉ ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của khách hàng mà còn ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của chúng tôi. Vì vậy, đội ngũ vận chuyển luôn đặt sự tỉ mỉ và tập trung vào từng khâu chuẩn bị và theo dõi đơn hàng để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được giao đến tay khách hàng một cách chính xác và an toàn.

Quy trình giao nhận hàng của chúng tôi được thiết kế một cách chi tiết và tổ chức các hệ thống để đảm bảo hiệu suất và độ chính xác tối ưu. 

Bước 1: Xác nhận nhu cầu và đặt hàng

Khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và đặt hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chi tiết cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, đồng thời sẽ cung cấp thông tin chi tiết tính năng, và ưu điểm của từng sản phẩm. ROTO luôn có các chương trình khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi liên hệ với chúng tôi, để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho sự lựa chọn của mình.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin đơn hàng

Sau khi nhu cầu của khách hàng đã được xác định, chúng tôi tiếp nhận thông tin đơn hàng chi tiết. Điều này bao gồm thông tin về sản phẩm, số lượng, địa chỉ giao hàng, và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin này được ghi nhận một cách chính xác.

Bước 3: Giao hàng 

Quy trình giao hàng được thực hiện một cách cẩn thận và minh bạch. Chúng tôi sắp xếp lịch trình theo thời gian trật tự rõ ràng được thỏa thuận từ trước, để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Bước 4: Nhận hàng & thanh toán

Sau khi sản phẩm đã được giao đến, ROTO hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm tra sản phẩm và áp dụng nhiều hình thức thanh toán đa dạng nhằm đem lại sự tiện lợi nhất cho bạn.

Khi nhận hàng quý khách hàng cần lưu ý thực hiện:

- Kiểm tra sản phẩm thực tế có đúng kiểu dáng, dung tích sản phẩm mà khách hàng đã đặt mua hay không.

- Kiểm tra sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không.

Nếu không hài lòng khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng xác nhận và trả lại hàng.

Bước 5: Phản hồi các thắc mắc & khiếu nại

Chúng tôi luôn đón nhận ý kiến, nhận xét từ phía khách hàng và sẵn sàng giải quyết bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào. Cam kết xử lý mọi phản hồi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline 0918 860 111 - 0838 860 111 của chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.

Bước 6: Chăm sóc & Hậu mãi sau mua hàng

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của các khách hàng lên hàng đầu, tại ROTO áp dụng các chính sách đổi trả hàng rõ ràng và hợp lý, cùng với bảo hành cho từng sản phẩm. Mọi khó khăn, trở ngại mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ luôn được chúng tôi đồng hành trong suốt quá trình sử dụng. Không đơn thuần là cung cấp sản phẩm bồn nhựa, ROTO còn đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ khó quên cho sự trải nghiệm mua hàng tại nơi đây.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ!