info@rotovietnam.com | 0918 860 111
Ngăn lọc sinh học của bồn tự hoại ROTO có gì vượt trội trong tầm giá?

Ngăn lọc sinh học từ bồn tự hoại ROTO là gì?

Thông thường, những sản phẩm bồn tự hoại đang được kinh doanh trên thị trường sẽ đảm bảo hệ thống 3 ngăn (chứa, lắng, lọc). Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thì các bể phốt này rất dễ mắc phải vấn đề lọc thải kém hiệu quả, hoặc thậm chí bị nghẹt. Thấu hiểu vấn đề trên cùng nhiều năm nghiên cứu và phát triển, bồn tự hoại từ ROTO sản xuất đã trang bị thêm ngăn lọc sinh học. Vậy ngăn lọc này có tác dụng gì?

Ngăn lọc sinh học là một màng bọc sinh học được sinh ra từ các hoạt động của vi sinh vật trong điều kiện hiếu khí, giúp lọc lại các chất thải thêm 1 lần nữa. Vì vậy, đây còn được xem là một hệ thống lọc ngược tiên tiến. Hệ thống lọc ngược giúp cho các giá thể luôn được đẩy bởi nước đầu vào liên tục, ngăn chặn tình trạng hình thành khối như các bồn truyền thống dẫn đến nghẹt. So với nhiều đối thủ chung ngành, họ chỉ sử dụng màng lọc hoặc lưới lọc có chức năng giữ chất thải, không có chức năng lọc.

màng lọc sinh học bồn tự hoại ROTO

Màng lọc sinh học giải quyết được vấn đề hiệu suất lọc thải lâu dài

Vì vậy, bồn tự hoại ROTO đã được hội đồng khoa học cấp Quốc gia thẩm định nguyên lý hoạt động và thiết kế sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng nước thải ra đạt tiêu chuẩn B. Có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe của các tổ chức phi chính phủ quốc tế như: CARE, Save the Children, Novaland, WorldBank, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ,...

Là đơn vị duy nhất trang bị khung chịu lực trên bồn tự hoại

Hệ khung chịu lực trên bồn tự hoại ROTO giúp phân tán đều áp lực từ chất thải và tăng hiệu quả chứa lắng đáng kể. Khung chịu lực còn giúp lưu giữ và hạn chế lưu lượng dòng chảy nước bên trong thân bồn giúp cho SS được phân hủy đạt hiệu quả cao hơn. Vì vậy, bồn tự hoại ROTO có thể lắp đặt một cách dễ dàng, thậm chí không cần phải đào hố tốn kém công sức, thời gian.

Đặc biệt, được sản xuất dựa trên công nghệ xoay vòng tự động một lớp đồng nhất từ nhựa nguyên sinh LLPDE, bồn tự hoại ROTO khắc phục tuyệt đối tình trạng giãn nở không đồng đều của nhựa nhiều lớp là một trong những nguyên nhân gây vỡ bồn. So với đối thủ sử dụng nhựa LDPE chi phí sản xuất sẽ rất rẻ, tuy nhiên sản phẩm cứng giòn và nhiều lớp sẽ rất dễ vỡ khi va đập hoặc sử dụng sau 1 thời gian.

bồn tự hoại ROTO

Tìm mua bồn tự hoại một lớp đồng nhất ở đâu?

Bồn tự hoại ROTO đang được phân phối bởi nhiều đại lý trên toàn quốc. Với nhiều dung tích khác nhau, từ 500l, 1000l,...., cho đến 8000l phù hợp với công trình nhà phố và cả những công trình quy mô lớn. Là giải pháp tuyệt vời cho các nhà thầu. Để tìm mua, khách hàng có thể liên hệ qua các nền tảng website hoặc các kênh mạng xã hội.

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111

  • Hệ thống đại lý khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long
  • Hệ thống đại lý khu vực TP.Hồ Chí Minh
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Đông Nam Bộ
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Trung
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Bác
  • Hệ thống bán hàng online qua website trên cả nước.
  • Xem danh sách các đại lý →

 

Bài viết liên quan