info@rotovietnam.com | 0918 860 111
Cách xử lý bồn nhựa khi không còn nhu cầu sử dụng

Bồn nhựa không còn sử dụng có thể bán lại cho người khác

Nhiều gia đình xây dựng lại nhà mới hoặc di dời nhà nên họ có thể không cần sử dụng đến bồn nhựa cũ. Nên giải pháp nhanh gọn lẹ nhất là bán lại cho người khác nếu họ có nhu cầu. Trên thực tế, mặt hàng bồn nhựa cũ trên thị trường rất nhộn nhịp bởi chi phí mua bồn nước mới giá cả khá khó chịu với những người có nhu nhập khiêm tốn. Với cách làm này, gia chủ sẽ thu hồi lại được một phần vốn, dùng để mua bồn nhựa chứa nước mới hoặc phục vụ các mục đích khác.

bồn nhựa cũ

Tái chế cho mục đích khác

Sau khi hết thời gian sử dụng (do hư hỏng, hết nhu cầu), nhiều gia đình đã tái chế lại bồn nhựa để tiếp tục sử dụng với mục đích khác như trồng cây, làm nơi chứa đồ đạc, hoặc xử lý vỏ thành hộp nhựa, đồ chơi trẻ em.

Cách làm này có tác động rất lớn về vấn đề bảo vệ môi trường, tránh rác thải nhựa và có thể giáo dục con trẻ có ý thức hơn về trách nhiệm cộng đồng, bảo vệ môi trường từ những việc làm nhỏ nhặt nhất.

Bán lại hoặc thu cũ đổi mới với đơn vị kinh doanh bồn nước

Trả về nơi sản xuất cũng là một cách hay khi bồn nước nhựa ở hiện tại không còn dùng đến. Một số nơi sản xuất bồn nhựa có thể mua lại với mức giá thỏa thuận giữa đôi bên. Việc bán lại cho nhà sản xuất sẽ tránh được tình trạng bồn hư tồn tại trên thị trường. Bởi khi thu mua lại, họ thường gia cố một cách kỹ lưỡng trước khi sản phẩm được bày bán trở lại.

Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp bồn nhựa, bạn có thể bù thêm một phần tiền để mua bồn mới và tiếp tục sử dụng lâu dài. Đã có nhiều trường hợp mua bồn nhựa với dung tích nhỏ không đủ nhu cầu sử dụng nên bắt buộc họ phải đổi trả bồn mới có dung tích lớn hơn.

Tìm mua bồn nhựa chất lượng cao

Để tránh các trường hợp mua bồn nhựa có chất lượng kém, bạn nên tìm những thương hiệu có uy tín trên thị trường như bồn nhựa ROTO. Thương hiệu đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất bồn chứa nước bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại và chất liệu thân thiện với con người, môi trường. Hiện ROTO đang kinh doanh các sản phẩm nổi bật như bồn nhựa 500l, bồn nhựa 1000l, bồn nhựa 2000l,.... phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Hiện sản phẩm đang được phân phối ở các đại lý có mặt trên toàn quốc.

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111

  • Hệ thống đại lý khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long
  • Hệ thống đại lý khu vực TP.Hồ Chí Minh
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Đông Nam Bộ
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Trung
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Bác
  • Hệ thống bán hàng online qua website trên cả nước.

 

Bài viết liên quan