info@rotovietnam.com | 0918 860 111
Ưu điểm bồn tự hoại ROTO

Ưu điểm nổi bật của bồn tự hoại ROTO

Hệ thống lọc ngược 100% chống nghẹt: Bên trong có ngăn lọc sinh học chứa giá thể là nơi giúp vi sinh vật bám vào để phát triển và tạo thành 1 màn lọc sinh học tự nhiên. Hệ thống lọc ngược giúp cho các giá thể luôn được đẩy bởi nước đầu vào liên tục ngăn chặn tình trạng hình thành khối như các bồn truyền thống dẫn đến nghẹt.

Thiết kế thông minh không gây nghẹt đường ống cả đầu ra và đầu vào. Đảm bảo không gây mùi hôi khó chịu và 100% ngăn không khí bên ngoài. Sản phẩm có khung chịu lực vượt trội khi so sánh các đối thủ khác. Thiết kế bền dẻo không bị vỡ bồn, ngăn chặng tình trạng hình thành khối như các bồn truyền thống.

Cùng xem video giới thiệu những ưu điểm vượt trội mà bồn tự hoại ROTO mang lại:

 

Bồn tự hoại ROTO giải pháp hữu ích tiết kiệm

Bồn tự hoại ROTO được sản xuất trên công nghệ quay vòng 100% tự động. Tối ưu khả năng xử lý nước, đem đến nguồn nước sạch ra môi trường. Nhờ việc sử dụng nhựa nguyên sinh nên tránh được các hạt nhựa li ti hòa vào nước. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu đối với các công trình, nhà thầu bởi giá cả cạnh tranh, tiết kiệm chi phí nhưng vô cùng hiệu quả.

uu-diem-bon-nhua-tu-hoai

Bồn tự hoại ROTO với chất liệu nhưa nguyên sinh được hội đồng khoa học cấp Quốc gia thẩm định nguyên lý hoạt động và thiết kế sản phẩm có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng nước thải ra đạt tiêu chuẩn B. Được cục quản lý môi trường y tế - bộ y tế chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn. Có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các tổ chức phi chính phủ quốc tế như: CARE, Save the children, novaland, worldbank, hội liên hiệp phụ nữ,…

Mua bồn nhựa tự hoại ROTO nhận ngay khuyến mãi

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111

  • Hệ thống đại lý khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long
  • Hệ thống đại lý khu vực TP.Hồ Chí Minh
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Đông Nam Bộ
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Trung
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Bác
  • Hệ thống bán hàng online qua website trên cả nước.
  • Xem danh sách các đại lý →
Bài viết liên quan