info@rotovietnam.com | 0918 860 111
Có nên dùng bồn tự hoại cho gia đình?

1. Bồn tự hoại và những lợi ích mang lại

Bồn tự hoại hay còn biết đến là bể phốt đang dần phổ biến hơn ở những căn nhà phố và những cơ sở kinh doanh vừa phải. Bồn tự hoại cũng đã và đang thay thế vị trí của bể phốt bê tông truyền thống. Không chỉ đóng vai trò lọc chất thải mà bồn tự hoại nhựa ngày nay còn mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống và môi trường.

co nen su dung bon tu hoai

Tránh được tình trạng nứt vỡ bồn

Bồn tự hoại ngày nay phần lớn được làm từ chất liệu nhựa bền bỉ và chất lượng hơn hẳn so với loại bê tông. Một số loại bể phốt bê tông sau thời gian sử dụng rất dễ gặp tình trạng nứt vỡ không mong muốn, buộc phải thi công và sửa chữa. Trong khi đó, chất liệu nhựa có khả năng co giản nhất định và đồng đều, hạn chế tối đa tình trạng trên.

Dễ dàng thi công

Bể phót truyền thống phải tốn công xây dựng, tự thiết kế, lắp đặt và đôi khi không đạt tiêu chuẩn về chất lượng và hiệu quả xử lý chất thải. Riêng về các loại bồn tự hoại sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công, tiện lợi hơn trong việc xây dựng nhưng lại đạt hiệu quả cao cho xử lý chất thải.

Lọc chất thải ổn định

Bồn tự hoại đã được thiết lập để lọc chất thải theo quy chuẩn chung. Thời gian sử dụng lên hơn 50 năm vẫn đảm bảo được hiểu quả xử lý nước thải ổn định. Riêng bể phốt truyền thống hay gặp các tình trạng giảm hiệu quả xử lý chất thải, rất nguy hại cho môi trường.

2. Lựa chọn bồn tự hoại ROTO phù hợp với nhà phổ, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ

Tại ROTO đang cung cấp các loại bồn nhựa tự hoại phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Đối với các hộ gia đình nên sử dụng loại bể phốt có dung tích xử lý chất thải từ 500 đến 1000 lít, các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ có thể chọn loại này hoặc từ 1500 lít đến 2200 lít. Riêng các nhà cao tầng, khu chung cư đông người ở nên sử dụng loại bể phốt nhựa từ 3000 lít đổ lên.

 

 

3. Mua bồn nhựa tự hoại ROTO giá tốt

ROTO cam kết 100% chính hãng đối với các sản phẩm bể phốt tự hoại tất cả các loại dung tích. Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm và cách sử dụng phù hợp. Mua bồn tự hoại được hỗ trợ vận chuyển miễn phí cùng với hệ thống đại lý phân phối có mặt trên toàn quốc.

Liên hệ Fanpage Facebook: Chat ngay →

Liên hệ Hotline: 0918 860 111

  • Hệ thống đại lý khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long
  • Hệ thống đại lý khu vực TP.Hồ Chí Minh
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Đông Nam Bộ
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Trung
  • Hệ thống nhà phân phối Khu vực các tỉnh Miền Bác
  • Hệ thống bán hàng online qua website trên cả nước.
  • Xem danh sách các đại lý →
Bài viết liên quan