info@rotovietnam.com | 0918 860 111
Lựa chọn bồn chứa nước cho gia đình từ 4 đến 6 người

Lựa chọn bồn chứa nước có chất liệu an toàn sức khỏe

Bồn chứa nước gần như là một công cụ đắc lực và không thể thiếu trong nhiều gia đình. Tại Việt Nam, một gia đình tiêu chuẩn trung bình có từ 4 đến 6 thành viên (bao gồm cả trẻ em, người già). Vì vậy, lựa chọn sản phẩm an toàn cho việc sinh hoạt hằng ngày là việc làm tất yếu. Do tiếp xúc với nguồn nước thường xuyên từ nấu ăn, nước uống, tắm rửa và các sinh hoạt khác, các gia đình đã nghĩ tới việc lựa chọn bồn chứa nước thế nào để đem lại sự an toàn. Ngày nay, bồn chứa nước rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu cấu thành làm phong phú thêm lựa chọn người tiêu dùng.

Đối với bồn nhựa, chúng ra nên chọn loạ bồn có chất liệu nhựa an toàn như nhựa nguyên sinh hay loại nhựa LLPDE (một nhánh nhựa từ nhựa nguyên sinh). Các hạt nhựa sẽ ở trạng thái thuần khiết nhất, khi tiếp xúc với nước phải đảm bảo được các hạt nhựa siêu nhỏ không bị hoà tan. Vì vậy sẽ không làm kích ứng da khi tắm và dùng trong ăn uống.

Lựa chọn thể tích chứa nước phù hợp

Khi mua bồn nhựa chứa nước, thông số quan trọng nhất sẽ là thể tích chứa nước. Các nhà sản xuất thường có nhiều kích thước, thể tích khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc loại bồn chứa nước có thể tích vừa đủ dùng đối với gia đình bạn.

Lựa chọn các loại bồn chứa nước với thể tích quá nhỏ sẽ rất mất thời gian do phải bom nước vào nhiều lần hoặc không đủ nước khi cần thiết. Còn lựa chọn quá cỡ sẽ gây mất diện tích, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì thế, việc lựa chọn bồn chứa từ 500 lít đến 1000 lít là lựa chọn khả thi và phù hợp nhất.

Bồn chứa nước nhựa nguyên sinh từ ROTO

Tại ROTO sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn hoàn hảo, các bồn chứa nước đều được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh với công nghệ quay vòng tự động 100, đảm bảo tính an toàn và giữ được sự tinh khiết của nguồn nước. Hiện ROTO đang kinh doanh bồn nhựa với loại bồn đứng và bồn nằm với nhiều kích cỡ, thể tích khác nhau (300L, 500L, 1000L, 2000L,...). Các sản phẩm đều được bảo hành từ 15 đến 20 năm.

bon-chua-nuoc-500l

Ngoài ra, khi mua hàng tại ROTO, khách hàng sẽ được nhận nhiều chương trình ưu đãi, bộ phận kỹ thuật hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sử dụng. ROTO cam kết mức giá cạnh tranh trên thị trường, uy tín của khách hàng là sự thành công của công ty.

Bài viết liên quan